You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. BỘ KHUẾCH ĐẠI HDMI
  3. Bộ chia AV 1 ra 2 cùng lúc xem 2 màn hình

Bộ chia AV 1 ra 2 cùng lúc xem 2 màn hình

Mua ngay Bộ chia AV 1 ra 2 giá tốt tại anphathung.vn. Bộ chia AV 1 ra 2 chính hãng, chất lượng cao.


Giới thiệu bộ chia AV 1 ra 2

Bộ chia AV 1 ra 2 để 2 tín hiệu Audio hoạt động cùng một lúc và có cùng một hệ âm như nhau dùng cho âm ly, loa, tivi, hd player...Những Tivi không có cổng Av Out hoặc đặt quá xa vị trí của đầu phát video và Amply có thể sử dụng Bộ chia AV 1 ra 2 để thưởng thức âm thanh Hi-Fi Stereo từ đầu phát video. Lưu ý: Trong trường hợp này âm thanh của các kênh truyền hình vẫn được phát ra từ loa tivi. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 khi không muốn nghe âm thanh từ Amply bạn có thể tắt Amply để nghe âm thanh phát ra từ loa của tivi. 

Giải phát này đang được sử dụng rộng rã với các thiết bị âm ly, loa, tivi, hd player...rất thông dụng ở gia đình và các doanh nghiệp bởi chi phí tiết kiệm, dễ sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể lắp đặt xong. Từ Jack AV trên đầu phát bạn cắm đầu dạng bông sen từ bộ chia av 1 ra 2 vào jack cắm, rồi từ đó bạn sử dụng dây tín hiệu bông sen cắm vào 2 jack audio dạng tròn còn lại trên bộ chia rồi từ đó bạn kéo dài tới vị trí thiết bị nhận và dùng 2 đầu dạng bông sen từ dây tín hiệu av cắm vào 2 jack tròn av của thiết bị nhận. Bạn nên lựa chọn loại dây có chiều dài phù hợp và đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình trong thời gian lâu dài. Việc cắm vào và rút ra của thiết bị cũng không bị giới hạn, nhưng cũng nên sử dụng cẩn thận để tránh bị hư hại thiết bị. Jack cắm Audio bông sen được sử dụng rất thông dụng cũng như yếu tố chất lượng đầu tín hiệu có độ bền vượt trội.

Bộ chia AV 1 ra 2 cũng được thiết kế rất chắc chắn và đẹp mắt, kèm theo đó là tính sử dụng an toàn và tiện ích khi không sử dụng nguồn điện. Trên thị trường cũng xuất hiện rất đa dạng kiểu bộ chia tín hiệu audio nên bạn cần tìm hiểu rõ chất lượng sản phẩm và uy tín của nhà phân phối để lựa chọn. Quan trọng nhất là khi mua sản phẩm bạn bỏ tiền ra để nhận về sản phẩm đúng với giá trị của nó. Vì tính đơn giản của nó sảm phẩm không giới hạn người sử dụng khi trẻ em và người lớn đều có thể nhanh chóng tiếp cận.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng giải pháp bộ chia AV để chia tín hiệu Video thì các giải pháp tương tự cũng đang được áp dụng phổ biến để chia tín hiệu Video từ 1 nguồn ra nhiều nguồn hoặc từ nhiều nguồn tín hiệu video gộp lại để cùng phát trên cùng 1 tivi. Vì ngày nay các thiết bị điện tử công nghệ để phục vụ nhu cầu như giải trí và làm việc được các hộ gia đình và doanh nghiệp áp dụng rộng rãi. Các thiết bị như Tivi, amply, đầu DVD/ VCD, thiết bị chơi game, máy chiếu...hiện diện phổ biến đều có có các cổng kết nối AV thông dụng. Các sử dụng bộ chia tín hiến AV video cũng hết sức đơn giản khi bạn chỉ cần cắm Jack AV từ thiết bị phát như đầu DVD, Tivi Box đến bộ chia tín hiệu AV rồi tự bộ chia bạn có thể chia tín hiệu AV đến nhiều Tivi đặt ở các vị trí khác nhau. Trên bộ chia có đánh dấu các cổng chia theo thứ tự 1, 2, 3, 4...để bạn có thể nhận biết và ghi nhớ từng cổng được chia đến tivi nào. Cũng như cổng IN và OUT hiển thị đầu vào và ra của tín hiệu. Bạn có thể lựa chọn thiết bị được chạy bằng điện hoặc không sử dụng nguồn điện tùy theo nhu cầu. 

Ngoài ra hiện nay để đáp ứng nhu cầu của thời đại còn có rất nhiều cổng tín hiệu truyền tải hình ảnh và âm thanh (hoặc cả 2 đồng thời) như cổng HDMI - VGA - USB - DISPLAYPORT - LIGHLING cũng được sử dụng ngày một rộng rãi. Đó là những cải tiến và nâng cấp rất tốt để có thể hiển thị hình ảnh và âm thanh với chất lượng có độ nét cao hơn, tích hợp trên nhiều thiết bị kĩ thuật đa dạng hơn. Cách sử dụng cũng ngày một đơn giản hơn khi bạn có thể truyền tải tín hiệu từ 1 sợi dây duy nhất với 1 cổng tín hiệu để có thể nhận được hình ảnh và âm thanh độ nét cao chất lượng HD 1080P hoặc tới 4K, điều đó quả thực tuyệt vời. Với những thiết bị này khi sử dụng những bộ chia tín hiệu, gộp tín hiệu hoặc chuyển đổi từ nguồn tín hiệu này ra nguồn tín hiệu khác bạn chỉ cần cắm là thiết bị có thể tự động chạy. Đáp ứng được nhiều hơn nữa những nhu cầu ngày một khắt khe từ các hộ gia đình, công ty, trung tâm thương mại, sàn chứng khoán ở bất cứ đâu và sử dụng vào mục đích gì.

Bạn có thể có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn (Tại đây)

Công ty TNHH TM DV Công Nghệ An Phát Hưng là nơi phân phối uy tín những sản phẩm kết nối tín hiệu chất lượng cao. Sẵn sàng đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp giá trị sử dụng của sản phẩm. Cam kết những chính sách chăm sóc và phục vụ như tư vấn, giao hàng, thi công nhanh chóng thuận tiện tối đa. 

Mua hàng tại AN PHÁT HƯNG bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất ở trước và sau bán hàng:

  • Mua hàng với giá thành tốt nhất và giao hàng tận nơi
  • Hàng hóa bảo đảm 100% hàng chính hãng và bảo hành thời gian dài
  • Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và hỗ trợ tư vấn bất cứ khi nào bạn cần
  • Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng lắp đặt tận nơi khi bạn có nhu cầu
  • Đồng hành trọn đời cùng người sử dụng
  • Hỗ trợ mức giá và chính sách tốt nhất cho các dự án và đại lý phân phối trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam

An Phát Hưng nhà phân phối chuyên nghiệp thiết bị hỗ trợ truyền phát tín hiệu sẵn sằng và chuẩn bị đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một các toàn diện trên toàn quốc.

 

 


Bộ chia tín hiệu Audio giúp chia tín hiệu ra nhiều màn hình

Kết nối 2 Tivi với nhau qua các cổng HDMI, AUDIO, VGA...

Bộ gộp AV 3 vào 1 ra dành cho máy chiếu

Bộ chia AV 1 ra 4 giúp xem nhiều màn hình hơn

Đầu hdmi với những giải pháp khắc phục hiệu quả.

Bộ chuyển đổi từ HDMI sang VGA cho Tivi, Laptop, Máy chiếu


Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.