You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. BỘ KHUẾCH ĐẠI HDMI
  3. Bộ chuyển đổi từ HDMI sang VGA cho Tivi, Laptop, Máy chiếu

Bộ chuyển đổi từ HDMI sang VGA cho Tivi, Laptop, Máy chiếu

Bộ chuyển đổi tín hiệu chính hãng từ HDMI qua VGA, chất lượng hàng đầu, tối ưu tính năng sử dụng.


Giới thiệu bộ chuyển đổi từ HDMI sang VGA

Bộ chuyển đổi từ HDMI sang VGA được ra đời với nhu cầu chuyển đổi cổng tín hiệu trên các thiết bị có cổng kết nối HDMI kết nối với thiết bị sử dụng cổng VGA. Bộ chuyển đổi từ HDMI sang VGA hiện nay được tích hợp thuận tiện và nhanh chóng nhất để tối ưu khả năng sử dụng rộng rãi của mọi đối tượng khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như giảng dạy. 

Thiết bị chuyển đổi HDMI và VGA hiện tại cũng được nhiều nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển nên bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp từ các thương hiệu mà bạn tin dùng, cũng như mức giá phù hợp. Với 2 màu đen và trắng, kết cấu bằng vật liệu nhựa mềm chống sốc, chiều dài cáp thường là 20cm. Hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số với các tín hiệu Analog, độ phân giải cao 1080P, tương thích hầu hết với các Tivi LCD, Máy Chiếu, truyền hình hộp set-top. Lưu ý: Bạn chỉ có thể chuyển đổi tín hiệu HDMI sang VGA mà không thể sử dụng thiết bị này để chuyển đổi ngược lại. 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này một cách yên tâm nhất khi tất cả các thiết bị đã được kiểm nghiệm tại Công ty Công nghệ An Phát Hưng về độ chính xác về tín hiệu, thông số kĩ thuật, cũng như chất lượng và tính an toàn. An Phát Hưng cũng đồng thời đảm bảo về một mức giá tốt nhất phù hợp với sản phẩm để đem lại lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, cũng như chính sách bảo hành toàn diện các sản phẩm được cung cấp trên thị trường.

Tương tự khi bạn sử dụng bộ chuyển đổi HDMI sang VGA để đáp ứng nhu cầu sử dụng cổng VGA bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi tín hiệu VGA sang tín hiệu HDMI bằng thiết bị chuyển đổi VGA qua HDMI. Thiết bị này có đầu vào: 1 cổng Vga + Audio 3.5mm + Cáp Micro USB cấp nguồn. Đầu ra: 1 cổng HDMI chuẩn 1.4 hỗ trợ độ phân giải Full HD 1080P, 720P. Thiết bị này được ra đời cũng nhằm mục tiêu kết nối an toàn và thuận tiện cho Máy tính, laptop, tivi, máy chiếu...đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thị trường. Bạn cũng chỉ việc cắm sản phẩm vào các cổng kết nối thiết bị sẽ tự nhận tín hiệu mà không cần trải qua bất cứ một bước cài đặt nào. Các hệ điều hành Windows XP, Vista, 7 (32bit, 64 bit), 8, 8.1 (32bit, 64bit) hoặc đời mới hơn đều có thể chạy mượt mà. Hình ảnh cũng đảm bảo tính sắc nét và chân thực.

Lưu ý: Bộ chuyển đổi tín hiệu VGA qua HDMI chỉ đảm nhiệm vai trò chuyển đổi tín hiệu VGA qua HDMI chứ không thể chuyển ngược lại tín hiệu. Vì sản phẩm được thiết kế theo tính thống nhất để ổn định đường truyền tín hiệu luôn hoạt động liên tục không bị trễ.

Để được tư vấn về các thiết bị kết nối và chuyển đổi tín hiệu xin vui lòng truy cập: http://anphathung.vn/ hoặc qua các số điện thoại có trên Website chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn đúng sản phẩm với tính năng mà bạn mong muốn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Tránh bị nhầm lẫn hoặc mua phải những sản phẩm chất lượng thấp.

Cáp tín hiệu HDMI và VGA bạn có thể tìm hiệu (Tại đây)

Bộ chia tín hiệu và chuyển đổi, convecter bạn có thể truy cập (Tại đây)

 

 

 

 


Bộ chia tín hiệu Audio giúp chia tín hiệu ra nhiều màn hình

Kết nối 2 Tivi với nhau qua các cổng HDMI, AUDIO, VGA...

Bộ gộp AV 3 vào 1 ra dành cho máy chiếu

Bộ chia AV 1 ra 4 giúp xem nhiều màn hình hơn

Bộ chia AV 1 ra 2 cùng lúc xem 2 màn hình

Đầu hdmi với những giải pháp khắc phục hiệu quả.


Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.