You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng (HIU) Lắp Đặt Màn Chiếu - Máy Chiếu

Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng (HIU) Lắp Đặt Màn Chiếu - Máy Chiếu

Đại học quốc tế Hồng Bàng (HIU) danh tiếng đã lựa chọn An Phát hưng là nhà cung cấp máy chiếu - màn chiếu cho cho tòa nhà 25 tầng tại 215 Điện Biên Phủ - Hồ Chí Minh.


CÔNG TY AN PHÁT HƯNG ĐỒNG HÀNH CÙNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO VIỆT NAM!

TÍCH HỢP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HIỂN THỊ TRÌNH CHIẾU TRÊN MÁY CHIẾU - MÀN CHIẾU ĐEM LẠI HIỆU QUẢ GIẢNG DẠY VƯỢT TRỘI. Giá trị cốt lõi trong giáo dục các cấp và đại học là khả năng truyền đạt thông tin với sự sinh động, thú vị và rõ ràng tới học viên để học viên có thể tiếp thu tối đa giá trị của bài giảng. Kèm theo đó là khả năng phát huy tiềm lực và năng khiếu của bản thân để phát triển tối đa. Người Việt Nam từ mọi đối tượng được hưởng nền giáo dục tốt nhất trên chính quê hương mình để phát triển giống lòi, xây dựng đất nước vươn tầm vững mạnh.

Tổng giám đốc công ty An Phát Hưng cùng hội đồng quản trị của trường Quốc Tế Hồng Bàng (HIU)

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG (HIU) DANH TIẾNG đã tin tưởng lựa chọn AN PHÁT HƯNG là nhà cung cấp MÀN CHIẾU - MÁY CHIẾU cho tòa nhà 25 tầng có tổng giá trị đầu tư 700 tỷ đồng với hơn 120 giảng đường, kho sách điện tử lớn nhất VIỆT NAM.

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG (HIU) sở hữu cơ sở vật chất 6 sao được quản lý bởi CBRE TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ CỦA MỸ TRONG TOP ĐẦU THẾ GIỚI với mô hình tiên phong TRƯỜNG HỌC TRONG DOANH NGHIỆP có thể đáp ứng nhu cầu học tập thường xuyên cho 20.000 người khẳng định giá trị TRƯỜNG ĐẠI HỌC thuộc TOP 100 CHÂU Á.

Với 29 ngành đào tạo mang tính chiến lược, liên kết với các trường đại học nước ngoài đào tạo sinh viên thuộc tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước kết nối doanh nghiệp kiến tạo hơn 30.000 việc làm cho sinh viên thực tập và cam kết đầu ra 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại môi trường làm việc trong và ngoài nước. Một bước tiến mới trong ngành giáo dục đào tạo đại học tại Việt Nam!

AN PHÁT HƯNG là nhà phân phối chính thức Máy chiếu - Màn chiếu các hãng tại Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng và mức giá tốt nhất.

Hỗ trợ tốt nhất cho dự án lớn: Mức giá tốt nhất toàn thị trường - Hỗ trợ kĩ thuật và kinh nghiệm hoàn thiện dự án.
Cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi công trình với đội ngũ thi công thực hiện công trình chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh nhất.


Thi Công Lắp Đặt Màn Chiếu - Máy Chiếu 300 inch Đến 450 inch Chuyên Nghiệp

Hướng dẫn sử dụng thiết bị truyền tín hiệu HDMI không dây Dongle EZCast M2

Giải Pháp kết nối tín hiệu HDMI ở khoảng cách lên tới 120 mét

Chính sách Demo Màn Chiếu - Máy Chiếu Chính Hãng Tại Hồ Chí Minh

Epson ra mắt máy chiếu 4K Pro Cinema LS10500

Sony giới thiệu máy chiếu tương tác chạy Android

Hướng dẫn cách sử dụng máy chiếu (Projector)

Epson giới thiệu máy chiếu Laser 3LCD 25.000 Lumen


Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.