You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Trang chính
  3. Giao Hàng

Giao Hàng


THÔNG TIN GIAO HÀNG

1. Giao hàng 24h trong nội thành TP Hồ Chí Minh

Giao hàng siêu tốc trong vòng 24h (trừ thứ 7 và Chủ nhật) tại hầu hết các quận nội thành TP HCM (Trừ các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ đức, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn)

 

2. Chuyển hàng toàn quốc
Chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển tối đa 3 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 5 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

- Với các đơn hàng không thuộc nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh/Thành trong khu vực giao hàng miễn phí, chúng tôi sẽ chuyển đến khách hàng qua đơn vị vận chuyển và có tính phí vận chuyển, thời gian chuyển hàng và cước phí được thể hiện trong bảng giá cước bên dưới. Khi đặt hàng, hệ thống sẽ thể hiện ngày, giờ giao hàng dự kiến và phí vận chuyển sẽ được  tự động thể hiện ngay trong đơn hàng của quý khách

- Trong một số trường hợp chúng tôi có thể chậm trễ khi giao hàng do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…Trong mọi trường hợp chậm trễ chúng tôi sẽ liên hệ và thông tin đến quý khách sớm.

Trân trọng!
Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.