You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. Màn chiếu
 3. Màn chiếu X-Tension Exzen
 • Màn chiếu X-Tension Exzen
 • Màn chiếu X-Tension Exzen
 • Màn chiếu X-Tension Exzen
 • Màn chiếu X-Tension Exzen
 • Màn chiếu X-Tension Exzen

Màn chiếu X-Tension Exzen

Liên hệ

Màn chiếu X-Tension đa năng EXZEN là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tính năng của màn chiếu chân và màn chiếu treo tường đem đến sự đáp ứng đa dạng trong không gian và mục đích sử dụng chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản. Từ thiết kế thông minh hơn và chất lượng tốt hơn đến từ nhà sản xuất màn chiếu hàng đầu thế giới EXZEN KOREA.

 • Màn chiếu X-Tension đa năng EXZEN là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tính năng của màn chiếu chân và màn chiếu treo tường đem đến sự đáp ứng đa dạng trong không gian và mục đích sử dụng chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản. Từ thiết kế thông minh hơn và chất lượng tốt hơn đến từ nhà sản xuất màn chiếu hàng đầu thế giới EXZEN KOREA.

  Màn chiếu X-Tension Exzen được thiết kế thông minh với các bộ phận có thể kết nối dễ dàng tạo thành 1 thể thống nhất vững chắc và bền bỉ. Thuận tiện tối đa cho người sử dụng ở ngay cả những địa hình phúc tạp như các chuyến đi dã ngoại bạn có thể gắn trực tiếp màn chiếu lên xe ô tô hoặc mặt đất gồ ghề không bằng phẳng.

  An Phát Hưng nhà phân phối chính thức của Exzen tại Việt Nam sẵn sằng và chuẩn bị đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một các toàn diện trên toàn quốc.


Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.