You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. Máy chiếu
 3. Máy chiếu BenQ MW665
 • Máy chiếu BenQ MW665
 • Máy chiếu BenQ MW665
 • Máy chiếu BenQ MW665
 • Máy chiếu BenQ MW665
 • Máy chiếu BenQ MW665
 • Máy chiếu BenQ MW665

Máy chiếu BenQ MW665

Liên hệ

Máy chiếu BenQ MW665 trình bày tuyệt vời thông qua thiết bị thông minh của bạn.

 • Công nghệ DLP
 • Độ sáng: 3,200 Ansi lumens
 • Độ phân giải: WXGA (1280x800 Pixels)
 • Độ tương phản: 13000:1
 • Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ

Bảo hành chính hãng BenQ. Hai năm cho thân máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo trường hợp nào đến trước.

 • Giới thiệu máy chiếu BenQ MW665

  Máy chiếu BenQ MW665 trình bày tuyệt vời thông qua thiết bị thông minh của bạn

  Màn hình không dây
  Lắp một dongle WiFi vào khe cắm ổ USB để hiển thị nội dung từ PC, MAC, iPhone và iPad đến MW665 thông qua tính năng Hiển thị Không dây.

  QPresenter Pro
  Phần mềm QPresenter Pro, được phát triển bởi APP kèm theo, được thiết kế để hỗ trợ chiếu không dây từ các thiết bị tính toán và thông minh trên tất cả các nền tảng từ iOS sang Android bằng cách đơn giản kết nối máy chiếu với một dongle không dây và liên kết thiết bị với máy chiếu qua Wireless Display. Ứng dụng này có thể chiếu các định dạng tài liệu khác nhau, bao gồm tệp PDF, PowerPoint, Word, Excel và các tệp hình ảnh.

  Kết nối nhanh của Qpresenter
  Lắp một dongle WiFi vào MW665 và kết nối USB Không dây Nhanh vào nội dung màn hình máy tính xách tay từ máy tính của bạn với Trình điều khiển Kết nối Nhanh đến MW665 thông qua tính năng Kết nối Nhanh của Qpresenter. Nếu không tải xuống bất kỳ phần mềm nào và thiết lập các bước thì dễ dàng hơn trong việc chia sẻ kiểm soát của máy chiếu trong một bài thuyết trình nhóm.

  Tiết kiệm nhiều hơn về tiêu thụ năng lượng với công nghệ SmartEco ™ của BenQ

  Cung cấp TCO thấp hơn và tối ưu hóa phép chiếu thông qua việc tiết kiệm năng lượng động, độ sáng không bị nén, chất lượng hình ảnh tinh tế và tuổi thọ bóng đèn được tối ưu hóa -SmartEcoTechnology đã hoàn thiện một máy chiếu DLP có thể làm được. Với sự đổi mới này, trường học và các doanh nghiệp có thể tiết kiệm 70% điện năng tiêu thụ đèn và giảm chi phí bảo trì thông qua các tính năng tiết kiệm năng lượng năng động trong khi mang lại trải nghiệm xem cực kỳ sinh động vào mỗi bài trình bày.

  Chế độ sinh thái thông minh
  Chế độ SmartEco, điều chỉnh khéo léo nguồn đèn để tối đa hóa việc tiết kiệm năng lượng bằng cách cung cấp độ tương phản và hiệu suất sáng tốt nhất chỉ bằng cách sử dụng càng nhiều ánh sáng càng tốt.

  Chế độ trống sinh thái
  Chế độ Eco Blank cho phép giáo viên để trống màn hình chiếu bất cứ khi nào họ cần hướng sự tập trung của học sinh vào chúng - hoặc đơn giản là khi không sử dụng máy chiếu. Khi kích hoạt, tính năng đặc biệt này tự động làm mờ nguồn năng lượng đèn, giảm 70% điện năng tiêu thụ.

  Không có chế độ phát hiện nguồn
  Chuyển đổi tự động sang chế độ Eco Blank Mode sau khi máy chiếu bật hơn ba phút mà không có nguồn hiển thị, loại bỏ lượng rác thải không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.

  Âm thanh đi qua
  Với loa lắp sẵn, MW665 có thể được sử dụng như một hệ thống âm thanh khi nó ở chế độ chờ. Điều này tiết kiệm cho bạn những rắc rối cũng như ngân sách bổ sung để có được một hệ thống âm thanh riêng biệt.
  0.5W ở chế độ chờ
  Khi không hoạt động, MW665 giữ mức tiêu thụ điện năng tối thiểu với công suất dự phòng 0.5W, đạt được những gì đã từng là một thách thức đối với các mô hình máy chiếu ealier. Sự tiến bộ về công nghệ trong tiết kiệm năng lượng chắc chắn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu và giảm chi phí năng lượng.
  Thiết kế chu đáo

  Chỉnh sửa Keystone 2D
  Khi máy chiếu được đặt ở vị trí trung tâm, tính năng chỉnh hình vuông góc cung cấp cho bạn sự linh hoạt cài đặt máy chiếu rộng hơn bằng cách điều chỉnh hiệu ứng hình thang bằng cách sử dụng các điều chỉnh ngang và dọc.

  Hiển thị USB
  Hiển thị USB cung cấp sự tiện lợi của kết nối USB plug-and-play - với chức năng nhận diện độ phân giải tự động để có được hình ảnh và hỗ trợ mở rộng tốt nhất cho màn hình đa hiển thị đồng thời.


  PC-Less Teaching
  Màn hình USB Drive cho phép giáo viên dạy đèn với ổ USB. Tất cả những gì họ cần làm là lưu các tập tin họ cần vào một ổ đĩa flash USB và chèn nó vào MW665 để bắt đầu giảng dạy. Các loại tệp được hỗ trợ là JPEG, JPG, BMP, PNG, GIF và TIFF.

  Điều khiển LAN với Crestron và PJ-Link
  LAN Control được thiết kế để giúp các nhà quản lý CNTT thực hiện công việc bảo trì và sửa chữa máy chiếu hàng ngày hiệu quả và hiệu quả - cung cấp cho họ quyền truy cập và kiểm soát toàn bộ máy chiếu trực tiếp từ máy trạm của họ. MW665 cung cấp sự hỗ trợ liên tục cho hệ thống kiểm soát Crestron và PJ-Link LAN.

  Hiển thị LAN
  Màn hình LAN cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí để quản lý việc triển khai máy chiếu sử dụng một cáp LAN đơn để điều khiển và hiển thị. Tính năng này cũng cung cấp tùy chọn hiển thị 4-1 hoặc một phần chiếu đồng thời để quản lý nội dung tốt hơn cho các cuộc thảo luận, thuyết trình, đào tạo và giảng dạy trên lớp.

  Chất lượng hình ảnh Timeless
  Máy chiếu DLP của BenQ được xây dựng với sự thưởng thức lâu dài trong tâm trí, đảm bảo độ sắc nét sắc nét, màu sắc thật sự dễ đọc và màu sắc thật sự trong cuộc sống cho những năm tới. Chúng tôi sử dụng công nghệ DLP hàng đầu để phản chiếu ánh sáng tinh khiết từ hàng triệu gương siêu nhỏ trên một chip DMD thông qua bánh xe màu tiên tiến của chúng tôi. Kể từ khi gương không màu và được bảo vệ trong một động cơ gần như kín, các máy chiếu DLQ của BenQ DLP không gặp vấn đề tuổi già và hầu như không bị ảnh hưởng bởi sự phân rã hình ảnh, luôn đem lại hình ảnh tuyệt vời và thời gian. Thực tế, sau 2000 giờ sử dụng cực mạnh, việc đưa một bóng đèn mới tạo ra chất lượng hình ảnh so với máy chiếu mới.

  Công nghệ DLP cũng cung cấp thiết kế động cơ không có bộ lọc cho sự tự tin vô tư trong chất lượng hình ảnh lâu dài và giảm tổng chi phí sở hữu. Công nghệ SmartEco ™ của BenQ tăng thêm hiệu suất tương phản và độ bền chất lượng hình ảnh đồng thời tiết kiệm tới 70% điện năng tiêu thụ của đèn.
  Độ sắc nét của Razor-Sharp với tính dễ đọc
  Công nghệ DLP cung cấp mạch pixel phía sau pixel, giúp loại bỏ các viền đen tối xung quanh các điểm ảnh riêng biệt, làm giảm màu sắc và chi tiết. Một yếu tố tô màu cao hơn và đường viền đen ít hơn sẽ làm cho màu sắc rõ nét hơn, màu sắc đậm hơn và chất lượng hình ảnh mượt mà hơn.

  Máy chiếu DLP của BenQ cũng có tỷ lệ tương phản cao để hiển thị hoàn hảo cho văn bản nhỏ, đường nét và chi tiết cảnh tối. Người da đen có chiều sâu hơn và chất lượng hình ảnh tổng thể là tập trung và sạch sẽ. Các bài thuyết trình của bạn sẽ dễ đọc và có hiệu quả cao, ngay cả từ hàng ghế sau của một địa điểm có đủ ánh sáng.

  Màu sắc sống động, thực tế
  Ngay cả trong các địa điểm chiếu sáng, máy chiếu BenQ DLP đạt được sự cân bằng tối ưu về độ sáng và độ chính xác của màu sắc, với công nghệ BrilliantColor ™ bổ sung thêm màu sắc thật sự sống động. BrilliantColor cho phép xử lý đến sáu màu bằng cách kết hợp các màu thứ cấp màu vàng, tím và đỏ tươi cùng với các màu đỏ, xanh lục và xanh. Từ màu sắc mãnh liệt đến những giai điệu nhẹ nhàng như màu xanh nước biển và vàng nhạt, mỗi bài trình bày đều được thể hiện trong sự thanh lịch, sống động.

  An Phát Hưng nhà cung cấp máy chiếu và màn chiếu tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý sẵn sàng và đầy đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một cách toàn diện trên toàn quốc.

 • BENQ MW665

  CÔNG NGHỆ                                                                                         

    Công nghệ trình chiếu                DLP                    

   

  HÌNH ẢNH

    Cường độ sáng trắng                  3200 ANSI Lumen‎

    Cường độ sáng màu                   3200 ANSI Lumen‎

    Độ phân giải                                WXGA(1280x800)‎

    Độ tương phản                            13.000:1

    Bóng Đèn                                    210 W, tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ
                                                    

    Chỉnh méo cạnh

    Số lượng màu sắc hiển thị         

  ỐNG KÍNH

    Tỉ lệ Zoom                                   1.3 : 1x

    Độ lớn khung hình                      44 – 300 inch.

    Chế độ Focus                             Thủ công

  CỔNG KẾT NỐI

    Chức năng USB                         Trình chiếu 3 trong 1 (Hình ảnh, Chuột, Âm thanh)

    Cổng kết nối                                 Computer in (D-sub 15pin) x 2(Share with component)
                                                         Monitor out (D-sub 15pin) x 1
                                                         HDMI x 1
                                                         Composite Video in (RCA) x 1
                                                         S-Video in (Mini DIN 4pin) x 1
                                                         Audio in (Mini Jack) x 1
                                                         Audio L/R in (RCA) x 1
                                                         Audio out (Mini Jack) x 1
                                                         Speaker 2W x 1
                                                         USB (Type A) x 1 (USB Reader & Wireless Display)
                                                         USB (Type mini B) x 1 (Download & UBS display)
                                                         RS232 (DB-9pin) x 1
                                                         RJ45 x 1
                                                         IR Receiver x2 (Front+Top)‎

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

    Bảo mật                                     

    Tính năng                                  

    Chế độ màu                               Presentation, Dynamic, Photo, Blackboard, sRGB, DICOM SIM.

  TỔNG QUAN

    Năng lượng sử dụng                   Lamp mode: 295W

                                                        0.5 W (when “Standby mode” is set to “Low”)

    Kích thước sản phẩm                 311.95 x 104.07 x 244.11 mm‎

    Trọng lượng                                 2.65 kg

    Độ ồn                                           High 33dB / Low 28dB

   KHÁC

    Bảo hành                                    Hai năm cho thân máy,  1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

   

  PHỤ KIỆN KÈM THEO

  • Cáp VGA
  • Cáp nguồn
  • Remote điều khiển kèm pin
  • Đĩa phần mềm
  • Phiếu bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng (CD-room)

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.