You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. Máy chiếu
 3. Máy chiếu BenQ MW769
 • Máy chiếu BenQ MW769
 • Máy chiếu BenQ MW769
 • Máy chiếu BenQ MW769
 • Máy chiếu BenQ MW769
 • Máy chiếu BenQ MW769
 • Máy chiếu BenQ MW769

Máy chiếu BenQ MW769

Liên hệ

Máy chiếu BenQ MW769 cung cấp TCO thấp hơn và tối ưu hóa phép chiếu thông qua việc tiết kiệm năng lượng động, độ sáng không bị nén, chất lượng hình ảnh tinh tế và tuổi thọ bóng đèn được tối ưu hóa

 • Công nghệ DLP
 • Độ sáng: 4200 ANSI Lumen
 • Độ phân giải: WXGA(1280x800)
 • Độ tương phản: 13000:1
 • Tuổi thọ bóng đèn: 3500 giờ

Bảo hành chính hãng BenQ. Hai năm cho thân máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo trường hợp nào đến trước.

 • Giới thiệu máy chiếu BenQ MW769

  Tiết kiệm nhiều hơn về tiêu thụ năng lượng với công nghệ SmartEco ™ của BenQ

  Máy chiếu BenQ MW769 cung cấp TCO thấp hơn và tối ưu hóa phép chiếu thông qua việc tiết kiệm năng lượng động, độ sáng không bị nén, chất lượng hình ảnh tinh tế và tuổi thọ bóng đèn được tối ưu hóa -SmartEcoTechnology đã hoàn thiện một máy chiếu DLP có thể làm được. Với sự đổi mới này, trường học và các doanh nghiệp có thể tiết kiệm 70% điện năng tiêu thụ đèn và giảm chi phí bảo trì thông qua các tính năng tiết kiệm năng lượng năng động trong khi mang lại trải nghiệm xem cực kỳ sinh động vào mỗi bài trình bày.
  Máy chiếu 3D DLP của Benq MW769
  Chế độ sinh thái thông minh
  Chế độ SmartEco, điều chỉnh khéo léo nguồn đèn để tối đa hóa việc tiết kiệm năng lượng bằng cách cung cấp độ tương phản và hiệu suất sáng tốt nhất chỉ bằng cách sử dụng càng nhiều ánh sáng càng tốt.

  Chế độ trống sinh thái
  Chế độ Eco Blank cho phép giáo viên để trống màn hình chiếu bất cứ khi nào họ cần hướng sự tập trung của học sinh vào chúng - hoặc đơn giản là khi không sử dụng máy chiếu. Khi kích hoạt, tính năng đặc biệt này tự động làm mờ nguồn năng lượng đèn, giảm 70% điện năng tiêu thụ.

  Không có chế độ phát hiện nguồn
  Chuyển đổi tự động sang chế độ Eco Blank Mode sau khi máy chiếu bật hơn ba phút mà không có nguồn hiển thị, loại bỏ lượng rác thải không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.

  0.5W ở chế độ chờ
  Khi không hoạt động, MX768 giữ mức tiêu thụ điện năng tối thiểu với công suất dự phòng 0.5W, đạt được những gì đã từng là một thách thức cho các mô hình máy chiếu trước đó. Sự tiến bộ này trong công nghệ tiết kiệm năng lượng chắc chắn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu và giảm chi phí năng lượng.
  Các tùy chọn đa dạng để kiểm soát, quản lý

  Phóng lớn để lắp đặt máy chiếu bổ sung Tính linh hoạt
  Tính năng phóng to MX768 1.6x lớn mở ra không gian với phạm vi khoảng cách ném rất ấn tượng. Tất cả bạn phải làm chỉ đơn giản là đặt máy chiếu mới ngay tại nơi gắn trần nhà của bạn là. Nếu không có thêm thiết lập máy chiếu đặt lại chi phí xây dựng vào danh sách ngân sách của bạn, bạn sẽ nhận được để tiết kiệm tiền để sử dụng tốt hơn.

  Chỉnh sửa Keystone 2D
  Khi máy chiếu được đặt ở vị trí trung tâm, tính năng chỉnh hình vuông góc cung cấp cho bạn sự linh hoạt cài đặt máy chiếu rộng hơn bằng cách điều chỉnh hiệu ứng hình thang bằng cách sử dụng các điều chỉnh ngang và dọc.

  Phép chỉnh Góc
  Góc Fit là một cách linh hoạt và tiện lợi để chỉnh kích thước bằng cách điều chỉnh từng góc của hình ảnh một cách độc lập.

  Chỉnh sửa Phủ bề mặt
  Đặc trưng trong các máy chiếu BenQ được lựa chọn, Surface Fit được thiết kế để hỗ trợ chiếu trên các bề mặt không chuẩn như bề mặt lồi và lồi, giúp bạn có nhiều khả năng chiếu hơn.

  Điều khiển LAN với Crestron và PJ-Link
  LAN Control được thiết kế để giúp các nhà quản lý CNTT thực hiện công việc bảo trì và sửa chữa máy chiếu hàng ngày hiệu quả và hiệu quả - cung cấp cho họ quyền truy cập và kiểm soát toàn bộ máy chiếu trực tiếp từ máy trạm của họ. MX768 cung cấp hỗ trợ liền mạch cho hệ thống kiểm soát Crestron và PJ-Link LAN.

  Hỗ trợ Blu-ray Full HD 3D

  Hỗ trợ các định dạng 3D khác nhau
  MX768 được trang bị tiêu chuẩn với DLP Link ™-hỗ trợ chiếu 3D để cung cấp các hiệu ứng 3D tuyệt vời như nhau được thấy trong phim 3D. Các định dạng 3D hỗ trợ bởi MX768 là lĩnh vực 3D-tuần tự, đóng gói khung 3D, 3D trên cùng và dưới cùng và 3D-side-by-side. Hơn nữa, máy chiếu này đáng kinh ngạc có thể được kết nối với một đầu đĩa Blu-ray DVD cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời hơn.

  Various 3D format supported

   
  BenQ MW769 DLP 3D Projector
  Bảo trì máy chiếu không phức tạp

  Cửa đèn cao để truy cập vào đèn dễ dàng
  Cửa đèn trên được thiết kế để các nhà quản lý thay thế đèn chiếu một cách an toàn và nhanh chóng. Nên đèn chiếu ra ngoài ở giữa lớp, nó có thể được thay thế mà không trì hoãn lớp học.
   
  Thiết kế mặc dù

  Khởi động lại ngay lập tức
  Tính năng Instant Restart cho phép giáo viên mở cửa sổ 90 giây để bật máy chiếu ngay lập tức khi nó đã được tắt hoàn toàn - không cần chờ đợi.
  Hiển thị LAN
  Màn hình LAN cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí để quản lý việc triển khai máy chiếu sử dụng một cáp LAN đơn để điều khiển và hiển thị. Tính năng này cũng cung cấp tùy chọn hiển thị 4-1 hoặc một phần chiếu đồng thời để quản lý nội dung tốt hơn cho các cuộc thảo luận, thuyết trình, đào tạo và giảng dạy trên lớp.
  Hỗ trợ đầu vào micrô
  Với đầu vào micrô, bạn sẽ không cần phải hét lên nữa để thu hút sự chú ý của khán giả. Tất cả bạn cần làm là cắm tai nghe microphone hoặc micro để có được điểm của bạn!
   

  An Phát Hưng nhà cung cấp máy chiếu và màn chiếu tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý sẵn sàng và đầy đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một cách toàn diện trên toàn quốc.

   

 • BenQ MW769

  CÔNG NGHỆ                                                                                         

    Công nghệ trình chiếu                DLP                    

   

  HÌNH ẢNH

    Cường độ sáng trắng                 4200 ANSI Lumen‎

    Cường độ sáng màu                   4200 ANSI Lumen‎

    Độ phân giải                               WXGA(1280x800)‎

    Độ tương phản                            13.000:1

    Bóng Đèn                                    310 W, tuổi thọ bóng đèn 3500 giờ
                                                    

    Chỉnh méo cạnh

    Số lượng màu sắc hiển thị         

  ỐNG KÍNH

    Tỉ lệ Zoom                                   1.5x

    Độ lớn khung hình                      31 – 300 inch.

    Chế độ Focus                             Thủ công

  CỔNG KẾT NỐI

    Chức năng USB                         Trình chiếu 3 trong 1 (Hình ảnh, Chuột, Âm thanh)

    Cổng kết nối                                 2x 15-pin VGA Video (Input) 2x HDMI Audio/Video (Input) 1x 15-pin VGA Video (Output) 1x RCA                                                        Composite Video (Input) 1x S-Video Video (Input) 1x 1/8" (3.5 mm) Mini Audio (Input) 1x RCA                                                              Stereo (L/R) Audio (Input) 1x 1/8" (3.5 mm) Mini Headphone (Input) 1x 1/8" (3.5 mm) Mini Audio                                                          (Output) 1x Ethernet LAN 2x USB Type-A Female 1x USB Type-B Female 1x Mini-USB Type-B                                                            Female 1x RS-232C Control 1x 12 V Trigger Service 2x IR Remote

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

    Bảo mật                                     

    Tính năng                                  

    Chế độ màu                               Presentation, Dynamic, Photo, Blackboard, sRGB, DICOM SIM.

  TỔNG QUAN

    Năng lượng sử dụng                   Lamp mode: 400W

                                                        0.5 W (when “Standby mode” is set to “Low”)

    Kích thước sản phẩm                 329x137.2x248.7mm

    Trọng lượng                                 3.9 kg

    Độ ồn                                           High 36dB / Low 34dB

   KHÁC

    Bảo hành                                    Hai năm cho thân máy,  1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

   

  PHỤ KIỆN KÈM THEO

  • Cáp VGA
  • Cáp nguồn
  • Remote điều khiển kèm pin
  • Đĩa phần mềm
  • Phiếu bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng (CD-room)

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.