You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. Máy chiếu
 3. Máy chiếu CasiO XJ-A257
 • Máy chiếu CasiO XJ-A257
 • Máy chiếu CasiO XJ-A257
 • Máy chiếu CasiO XJ-A257
 • Máy chiếu CasiO XJ-A257

Máy chiếu CasiO XJ-A257

Liên hệ

Máy chiếu CasiO XJ-A257 có thiết kế siêu mỏng và vô cùng nhỏ gọn. Có độ sáng 3000 Ansi Lumens, độ phân giải  WXGA (1280 x 800) Support to Full HD(1920x1080) cho hình ảnh sắc nét. Với công nghệ chiếu sáng tiên tiến, kết nối không dây thông minh cùng nhiều tính năng tiện lợi, Casio XJ-A257 sẽ là lựa chọn hàng đầu cho công việc bận rộn và cần di chuyển nhiều, là trợ thủ đắc lực trong các buổi thuyết trình hay đào tạo.

 • Công nghệ DLP
 • Độ sáng: 3000 Ansi lumens
 • Độ phân giải: WXGA (1280 x 800) Support to Full HD(1920x1080)
 • Độ tương phản: 1.800:1
 • Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ

Bảo hành chính hãng CasiO. Ba năm cho thân máy, ba năm hoặc 6000 giờ cho bóng đèn tùy theo điều kiện nào đến trước.

 

 • Giới thiệu máy chiếu CasiO XJ-A257

  Máy chiếu CasiO XJ-A257 có thiết kế siêu mỏng và vô cùng nhỏ gọn. Có độ sáng 3000 Ansi Lumens, độ phân giải  WXGA (1280 x 800) Support to Full HD(1920x1080) cho hình ảnh sắc nét. Với công nghệ chiếu sáng tiên tiến, kết nối không dây thông minh cùng nhiều tính năng tiện lợi, Casio XJ-A257 sẽ là lựa chọn hàng đầu cho công việc bận rộn và cần di chuyển nhiều, là trợ thủ đắc lực trong các buổi thuyết trình hay đào tạo.

  Máy chiếu Casio XJ-A257 chỉ có kích thước của khổ A4, dày 43mm và nặng 2.3kg. Người dùng có thể dễ dàng mang theo máy chiếu cùng tài liệu của bạn hoặc đút máy gọn gàng vào cặp tài liệu mỏng. Casio XJ-A257 có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu bạn cần, không chỉ trong phòng hội thảo hay lớp học mà còn trong những chuyến đi công tác hoặc buổi đào tạo. Mang theo máy chiếu cùng tài liệu của bạn hoặc đút máy gọn gàng vào cặp tài liệu mỏng. Mẫu máy này có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu bạn cần, không chỉ trong phòng hội thảo hay lớp học mà còn trong những chuyến đi công tác hoặc buổi đào tạo.


  CASIO đã áp dụng công nghệ Nguồn sáng Laser & LED Hybrid mới độc đáo để đạt được bước phát triển đột phá cho máy chiếu độ sáng cao không thủy ngân. Với việc chọn hệ thống nguồn sáng dựa trên chất bán dẫn mới kết hợp ánh sáng laser màu lam, phốt pho và LED đỏ, chúng tôi đã đạt được cả hiệu năng độ sáng cao cho phép chiếu hình trong các phòng nhiều ánh sáng cũng như sự thân thiện với môi trường khi loại bỏ thủy ngân khỏi nguồn sáng.

  CASIO đã phát triển một công nghệ nguồn sáng bán dẫn mới kết hợp LED đỏ, phốt pho và ánh sáng laser màu lam. Nguồn sáng này đạt được cường độ sáng cao một cách an toàn nhờ sử dụng một thiết bị phốt pho để thay đổi bước sóng và pha của ánh sáng laser màu lam.


  Tuổi thọ của nguồn sáng xấp xỉ 20.000 giờ chiếu sáng vượt xa các máy chiếu thông thường đòi hỏi phải thay đèn thủy ngân. Điều này giúp tiết kiệm công việc bảo trì và góp phần giảm đáng kể chi phí hoạt động. Hơn nữa, vì sự suy giảm độ sáng diễn ra dần dần hơn là đột ngột như ở đèn thủy ngân nên chất lượng hình ảnh rực rõ được duy trì trong suốt một thời gian dài sử dụng.


  Đạt được khả năng chiếu ở độ sáng tối đa trong khoảng năm giây và thời gian từ lúc khởi động đến khi hiển thị màn hình được rút ngắn đáng kể, tạo thuận lợi cho việc sử dụng hiệu quả hơn thời gian bị giới hạn. Hơn nữa, máy không yêu cầu làm mát khi TẮT nguồn. Người dùng có thể hoàn tất quá trình từ cài đặt đến đóng gói một cách nhanh chóng và mau lẹ.


  Cải tiến lớn về độ tinh khiết màu nhờ nguồn sáng mới đã cải thiện đáng kể khả năng tái tạo màu. Không chỉ màu rõ hơn và đẹp hơn mà cả hình ảnh được chiếu trông cũng sáng hơn nhờ những hiệu ứng trực quan của màu có độ tinh khiết cao. Người dùng được hưởng lợi nhờ hình ảnh rõ nét hơn, mạnh mẽ hơn so với những gì các máy chiếu thông thường có thể đạt được.

   

  Kết nối không dây bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có ứng dụng C-Assist cho phép điều khiển máy chiếu hoặc máy tính từ xa. Khả năng thay đổi từ hình ảnh đã chiếu này sang hình ảnh đã chiếu khác, chiếu hình ảnh số được máy ảnh chụp lại trong thời gian thực và chia sẻ trang đã truy cập bằng trình duyệt với người xem giúp thuyết trình ấn tượng hơn và tổ chức hội thảo hiệu quả hơn.

  An Phát Hưng nhà phân phối chính thức của CasiO tại Việt Nam sẵn sằng và chuẩn bị đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một các toàn diện trên toàn quốc.

   

 •  CasiO XJ-A257

  CÔNG NGHỆ                                                                                         

    Công nghệ trình chiếu              DLP                

                                                      0.65-inch DLP® chip

  HÌNH ẢNH

    Cường độ sáng trắng                  3000 Lumens

    Cường độ sáng màu                   3000 Lumens

    Độ phân giải                                WXGA (1280 x 800) Support to Full HD(1920x1080)

    Độ tương phản                            1,800: 1

    Bóng Đèn                                     Tuổi thọ 20.000 giờ

    Số lượng màu sắc hiển thị         

  ỐNG KÍNH

    Tỉ lệ Zoom                                  Digital zoom 2x

    Độ lớn khung hình                      30 inches - 300 inches

    Chế độ Focus                             Thủ công

  CỔNG KẾT NỐI

    Chức năng USB                        Trình chiếu 3 trong 1 (Hình ảnh, Chuột, Âm thanh)

    Cổng kết nối                              1 x RGB D-Sub 15 Pin, 1 x Composite RCA, 1 x USB Type A,, S-video, Audio, HDMI, RS232                                                                 Control, Audio 1W monaural speaker; Bộ nhớ trong 2GB; Ứng dụng C-Assist hỗ trợ trình chiếu                                                             không dây qua thiết bị thông minh: điện thoại, máy tính bảng, laptop.

   

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

    Bảo mật                                     

    Tính năng                                  tạm dừng trình chiếu, tự động chọn tín hiệu đầu vào, tự động canh

                                                      vuông hình ảnh, tích hợp loa, tắt nguồn trực tiếp, dừng hình ảnh, phím

                                                      canh chỉnh hình thang, quản trị qua mạng, MHL hình ảnh/âm thanh

    Chế độ màu                               Presentation, Dynamic, Photo, Blackboard, sRGB, DICOM SIM.

  TỔNG QUAN

    Năng lượng sử dụng                 Bright mode : 165W Eco1 mode : 155W - 0.14 w

                                                      

    Kích thước sản phẩm                297 x 43 x 210 mm

    Trọng lượng                                2.3 kg

    Độ ồn                                          

   KHÁC

    Bảo hành                                    Ba năm cho thân máy, ba năm hoặc 6000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

   

  PHỤ KIỆN KÈM THEO

  • Cáp VGA
  • Cáp nguồn
  • Remote điều khiển kèm pin
  • Đĩa phần mềm
  • Phiếu bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng (CD-room)

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.