You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. Máy chiếu
 3. Máy chiếu CasiO XJ-H1750
 • Máy chiếu CasiO XJ-H1750
 • Máy chiếu CasiO XJ-H1750
 • Máy chiếu CasiO XJ-H1750

Máy chiếu CasiO XJ-H1750

Liên hệ

Máy chiếu CasiO XJ-H1750 có độ sáng cao 4000 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024 x 768) Support to Full HD(1920x1080) cho hình ảnh trình chiếu sắc nét. XJ-H1750 là lựa chọn tốt cho ngành giáo dục để áp dụng cho các phòng họp, cũng như những công ty có nhu cầu trình chiếu thuyết trình trong phòng họp, demo giới thiệu sản phẩm. 

 • Công nghệ DLP
 • Độ sáng: 4000 Ansi lumens
 • Độ phân giải: XGA (1024x768)
 • Độ tương phản: 1.400:1
 • Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ

Bảo hành chính hãng CasiO. Ba năm cho thân máy, ba năm hoặc 6000 giờ cho bóng đèn tùy theo điều kiện nào đến trước.

 • Giới thiệu máy chiếu CasiO XJ-H1750

  Máy chiếu CasiO XJ-H1750 có độ sáng cao 4000 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024 x 768) Support to Full HD(1920x1080) cho hình ảnh trình chiếu sắc nét. XJ-H1750 là lựa chọn tốt cho ngành giáo dục để áp dụng cho các phòng họp, cũng như những công ty có nhu cầu trình chiếu thuyết trình trong phòng họp, demo giới thiệu sản phẩm. 

  Máy chiếu CasiO XJ-H1750 có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí trên trần nhà hoặc đặt ngay dưới bàn để sử dụng. Được thiết kế để chiếu trên màn hình lớn trong các không gian rộng và phòng sáng.


  Với việc chọn hệ thống nguồn sáng dựa trên chất bán dẫn mới kết hợp ánh sáng laser và LED, chúng tôi đã đạt được cả độ sáng cao hơn so với các máy chiếu thông thường cũng như sự thân thiện với môi trường ưu việt so với các mẫu máy sử dụng đèn thủy ngân. Nguồn sáng Hybrid của CASIO cho phép chiếu hình không thủy ngân với đặc điểm độ sáng tuyệt vời.

  Nguồn sáng Hybrid đạt được mức độ sáng cao mà không cần dùng đèn thủy ngân áp suất cao nhờ việc sử dụng ánh sáng laser và LED: màu đỏ khi chọn LED màu đỏ có độ sáng cao; màu lục khi sử dụng phốt pho để chuyển đổi ánh sáng laser màu lam; và màu lam khi chọn LED màu lam có độ sáng cao.

  Tuổi thọ của nguồn sáng xấp xỉ 20.000 giờ chiếu sáng vượt xa các máy chiếu thông thường đòi hỏi phải thay đèn thủy ngân. Điều này giúp tiết kiệm công việc bảo trì và góp phần giảm đáng kể chi phí hoạt động. Hơn nữa, vì sự suy giảm độ sáng diễn ra dần dần hơn là đột ngột như ở đèn thủy ngân nên chất lượng hình ảnh rực rõ được duy trì trong suốt một thời gian dài sử dụng.

  Khởi động nhanh trong khoảng 5 giây* Chuyển đổi BẬT & TẮT nhanh để sử dụng thuận tiệnTÍNH TIỆN DỤNG
  Đạt được khả năng chiếu ở độ sáng tối đa trong khoảng năm giây và thời gian từ lúc khởi động đến khi hiển thị màn hình được rút ngắn đáng kể, tạo thuận lợi cho việc sử dụng hiệu quả hơn thời gian bị giới hạn. Hơn nữa, máy không yêu cầu làm mát khi TẮT nguồn. Người dùng có thể hoàn tất quá trình từ cài đặt đến đóng gói một cách nhanh chóng và mau lẹ.


  Cải tiến lớn về độ tinh khiết màu nhờ nguồn sáng mới đã cải thiện đáng kể khả năng tái tạo màu. Không chỉ màu rõ hơn và đẹp hơn mà cả hình ảnh được chiếu trông cũng sáng hơn nhờ những hiệu ứng trực quan của màu có độ tinh khiết cao. Người dùng được hưởng lợi nhờ hình ảnh rõ nét hơn, mạnh mẽ hơn so với những gì các máy chiếu thông thường có thể đạt được.


  Những mẫu máy này đạt được độ sáng cao 4000 ANSI lumen mà không cần đèn thủy ngân. Điều này cho phép chiếu lên màn hình lớn trong phòng hội thảo rộng cũng như chiếu rõ ràng hình ảnh trong các phòng nhiều ánh sáng. Nó cũng góp phần cho việc sử dụng kết hợp màn hình với các tài liệu thuyết trình khác và cho sự giao tiếp dễ dàng giữa người thuyết trình và khán giả.

  Một loa đơn 10W được lắp trong máy chiếu cho phép xuất âm thanh mạnh mẽ mà không cần loa ngoài. Chức năng chiếu 3D DLP®* bổ sung thêm khả năng chiếu hình ảnh lập thể, tạo thuận lợi để các bản trình bày có sức thuyết phục cao với hình ảnh và âm thanh ấn tượng.

  Cần phải có Kính 3D được bán riêng dành cho các Máy chiếu CASIO (YA-G30) khi xem hình ảnh 3D. 


  Nguồn sáng bán dẫn có tuổi thọ cao giúp giảm đáng kể nhân công và chi phí bảo trì so với các mẫu máy thông thường đòi hỏi phải thay đèn thủy ngân. Sự thuận tiện có được đặc biệt rõ ràng trong trường hợp lắp đặt máy chiếu cố định với cấu hình treo trên trần nhà.

  Chức năng trỏ tương tác tương thích với chuột hỗ trợ ghi trên màn hình chiếu cho phép người trình bày dùng màn hình như một chiếc bảng trắng. Chức năng mạng LAN không dây tương thích MobiShow® cho phép giao tiếp không dây với PC và điện thoại thông minh và chức năng lưu trữ USB 2.0 cho phép thực hiện bản trình bày mà không cần PC, bổ sung thêm khả năng cho bản trình bày trong nhiều trường hợp khác nhau, từ các cuộc họp kinh doanh đến các buổi hội thảo và hội nghị chuyên đề.


  Hai cổng vào và một cổng ra mang đến khả năng kết nối PC đầy đủ. Cổng HDMI hỗ trợ các bản trình bày có hình ảnh chất lượng cao và cổng composite hỗ trợ kết nối với thiết bị AV. Các cổng điều khiển thuận tiện xử lý các thao tác từ xa như BẬT/TẮT nguồn.

   

 • CasiO XJ-H1750

  CÔNG NGHỆ                                                                                         

    Công nghệ trình chiếu              DLP                

    

  HÌNH ẢNH

    Cường độ sáng trắng                  4000 Lumens

    Cường độ sáng màu                   4000 Lumens

    Độ phân giải                                 XGA (1024x768)

    Độ tương phản                             1,400: 1

    Bóng Đèn                                     Tuổi thọ 20.000 giờ

    Số lượng màu sắc hiển thị         

  ỐNG KÍNH

    Tỉ lệ Zoom                                  Digital zoom 2x

    Độ lớn khung hình                      15 inches - 300 inches

    Chế độ Focus                             Thủ công

  CỔNG KẾT NỐI

    Chức năng USB                        Trình chiếu 3 trong 1 (Hình ảnh, Chuột, Âm thanh)

    Cổng kết nối                              HDMI x 1, RGB x 1, RS-232C x 1

   

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

    Bảo mật                                     

    Tính năng                                  tạm dừng trình chiếu, tự động chọn tín hiệu đầu vào, tự động canh

                                                      vuông hình ảnh, tích hợp loa, tắt nguồn trực tiếp, dừng hình ảnh, phím

                                                      canh chỉnh hình thang, quản trị qua mạng, MHL hình ảnh/âm thanh

    Chế độ màu                               Presentation, Dynamic, Photo, Blackboard, sRGB, DICOM SIM.

  TỔNG QUAN

    Năng lượng sử dụng                 

                                                      

    Kích thước sản phẩm                400 x 106 x 323 mm

    Trọng lượng                                7.1 kg

    Độ ồn                                          

   KHÁC

    Bảo hành                                    Hai năm cho thân máy, hai năm hoặc 6000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

   

  PHỤ KIỆN KÈM THEO

  • Cáp VGA
  • Cáp nguồn
  • Remote điều khiển kèm pin
  • Đĩa phần mềm
  • Phiếu bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng (CD-room)

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.