You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. Máy chiếu
 3. Máy chiếu Epson EB-Z9750U
 • Máy chiếu Epson EB-Z9750U
 • Máy chiếu Epson EB-Z9750U
 • Máy chiếu Epson EB-Z9750U
 • Máy chiếu Epson EB-Z9750U

Máy chiếu Epson EB-Z9750U

Liên hệ

Nếu bạn đang tìm kiếm máy chiếu có thể trình chiếu màn hình lớn lên đến 300 inch ở ngoài trời hay hội trường lớn thì máy chiếu Epson EB-Z9750U với cường độ sáng đáng kinh ngạc 7.500 Lumens Output là lựa chọn hàng đầu. Với cường độ màu mạnh mẽ như vậy, máy chiếu siêu sáng này cung cấp chiếu rực rỡ, độ phân giải cao ở các giảng đường, phòng hội thảo lớn và thính phòng, ngay cả trong môi trường xung quanh sáng.

 • Công nghệ LCD
 • Độ sáng: 7.500 Ansi Lumens
 • Độ phân giải: WUXGA 1920 x 1200 16:10
 • Độ tương phản: 15000:1
 • Tuổi thọ bóng đèn: 4.000 giờ

Bảo hành chính hãng Epson. Hai năm cho thân máy, một năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo điều kiện nào đến trước.

 • Giới thiệu máy chiếu Epson EB-Z9750U

  Nếu bạn đang tìm kiếm máy chiếu có thể trình chiếu màn hình lớn lên đến 300 inch ở ngoài trời hay hội trường lớn thì máy chiếu Epson EB-Z9750U với cường độ sáng đáng kinh ngạc 7.500 Lumens Output là lựa chọn hàng đầu. Với cường độ màu mạnh mẽ như vậy, máy chiếu siêu sáng này cung cấp chiếu rực rỡ, độ phân giải cao ở các giảng đường, phòng hội thảo lớn và thính phòng, ngay cả trong môi trường xung quanh sáng. Công nghệ siêu phân giải của Epson cung cấp hình ảnh sắc nét ngay cả khi chiếu nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn. Với dữ liệu hình ảnh được xử lý từng khung, ngay cả chuyển động nhanh vẫn còn sắc nét. Máy chiếu Epson EB-Z9750U cung cấp sự lựa chọn cao cấp với các tính năng cài đặt linh hoạt và kết nối mạng tiên tiến đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới của Nhật Bản. 

  Độ phân giải WUXGA cực kỳ vượt trội so với Full HD

  Mang lại trải nghiệm xem động với màn hình hiển thị hình ảnh độ phân giải cao tuyệt vời mà không bị biến dạng trong video Full HD, Blu-ray và các phương tiện truyền thông chuyên sâu khác. Với độ phân giải WUXGA, EB-Z9750U đảm bảo rằng hình ảnh chiếu của bạn vẫn sắc bén và sống động, ngay cả trên màn hình lớn hơn.


  Khung Interpolation

  Thưởng thức rõ hơn, sắc nét hơn với công nghệ Interpolation Khung của Epson, giúp loại bỏ hiệu ứng mờ bằng cách chèn khung mới giữa các ảnh ban đầu để tạo chuyển động chuyển động mượt mà hơn.


  Điều Chỉnh Màu

  Chức năng điều chỉnh màu cho phép điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, và độ sáng cho mỗi thành phần của RGBCMY. Màu sắc có thể được điều chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn.


  Sự tương phản sinh động mang hình ảnh vào cuộc sống

  Sự khác nhau về độ sáng từ hình ảnh này sang hình ảnh có thể dẫn đến mất chi tiết. Tính năng Auto Iris của Epson đã thay đổi bằng cách cung cấp tỷ lệ tương phản 15.000: 1 đáng kinh ngạc, tự động điều chỉnh hình ảnh cho độ rõ nét tối ưu. Kết hợp với C2FineTM, EB-Z9750U cung cấp hình ảnh đồng nhất và sinh động với độ tương phản đặc biệt để trình diễn mịn.
   

  Chiếu linh hoạt
  Chân dung và chiếu 360 °

  Chế độ chân dung mới cho phép bạn đặt máy chiếu ở bên cạnh mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó, cho phép bạn chiếu hình ảnh theo chiều dọc mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các chiếu của quảng cáo và biển hiệu kỹ thuật số.

  Và với phép chiếu 360 °, bạn có thể chiếu hình ảnh từ bất kỳ góc độ nào, vì vậy không có giới hạn, bất kể giới hạn không gian.


  Tùy chọn ống kính mở rộng

  EB-Z9750U của Epson cung cấp bảy ống kính tùy chọn bao gồm ống kính tiêu chuẩn và ống kính zoom ngắn mới, cho phép bạn phóng to và chụp ảnh dự án ngay cả trong khoảng cách ngắn và phù hợp với mọi không gian.


  Lens Shift rộng *

  Thưởng thức sự dễ dàng và tính linh hoạt của máy chiếu và vị trí màn hình với sự thay đổi ống kính góc rộng tối đa của Epson là 60% và chuyển đổi ống kính ngang ngang tối đa là 19%.

  * Thay đổi ống kính thay đổi theo các mô hình khác nhau và không áp dụng cho ống kính chiếu sau.

  Sửa điểm

  Sự biến dạng đơn của máy chiếu đơn hoặc sự lệch tâm nhiều máy chiếu trực tiếp trên màn hình. Với tính năng này, hình ảnh có thể được điều chỉnh nhanh chóng bằng cách điều chỉnh từng điểm từ phải sang trái, từ trên xuống dưới, sử dụng ma trận 9x9 tối đa dự kiến.


  Phủ chiếu bề mặt cong và góc rộng

  Phù hợp với hình ảnh chiếu của bạn ngay cả trên bề mặt không phẳng. Bây giờ bạn có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp chiếu trên bề mặt cong rộng và tường góc, lý tưởng cho quảng cáo và các chương trình khuyến mãi tiếp thị.


  Màn hình chia nhỏ

  Màn hình chia cho phép các đầu vào từ hai nguồn riêng biệt được hiển thị cạnh nhau trên cùng một màn hình để trình bày hiệu quả hơn. Trong hội nghị video, hình ảnh của tài liệu trình bày và người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời.

  Tạo hình ảnh 3D độ sáng cao trên màn hình với bộ bảng phân cực 3D tùy chọn bằng cách xếp hai mẫu cùng trong Epson EB-Z9750U.
   

  Độ tin cậy cao và độ bền
  Đèn chuyển tiếp

  Được trang bị đèn kép và chức năng lựa chọn và chuyển tiếp đèn, bạn có thể chuyển đổi giữa các bóng đèn để tiết kiệm thời gian sử dụng đèn pin và kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu để đạt được chất lượng cao.


  Máy chống bụi

  Các công cụ quang học có một mức độ cao của hiệu suất niêm phong. Chất lượng hình ảnh bị giảm chất lượng sẽ giảm với thiết kế làm cho bụi và các hạt khác thâm nhập.

  Durable Body

  Cơ thể đã được tăng cường mạnh mẽ với vị trí của một tấm kim loại cơ sở trên bề mặt phía dưới, và tích hợp của một tấm gia cố trên bề mặt hàng đầu.
   

  Phạm vi kết nối rộng
  Giao diện phong phú

  EB-Z9750U của Epson tương thích với một loạt các thiết bị bên ngoài và các giao diện, và các cổng bổ sung hiện nay bao gồm HDBaseT, DVI-D và SDI. Lý tưởng cho các địa điểm lớn, HDBaseT có thể truyền tải Full HD Video, Audio và Ethernet với chi phí thấp thông qua cáp Cat 5e / 6 lên đến 100 mét.

   


  Chiếu đa máy

  Với sự kiểm soát của một máy tính chủ, có thể kết nối tới 50 đầu cuối thông qua việc chiếu đa máy tính từ một máy chiếu duy nhất. Máy chủ hoạt động như một người điều tiết, chọn phương tiện truyền thông từ tối đa 4 thiết bị đầu cuối được dự kiến đồng thời. Với chức năng điều tiết, bạn có thể duy trì sự kiểm soát và ngăn chặn giả mạo những gì được chiếu trên màn hình.

  An Phát Hưng nhà phân phối chính thức của Epson tại Việt Nam sẵn sằng và chuẩn bị đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một các toàn diện trên toàn quốc.

   

 • Epson EB-Z9750U

  CÔNG NGHỆ                                                                                         

    Công nghệ trình chiếu              3LCD Technology, RGB liquid crystal shutter                                            

    LCD Panel                                1.03 inch with C2 Fine

  HÌNH ẢNH

    Cường độ sáng trắng                  7500 Lumens

    Cường độ sáng màu                   7500 Lumens

    Độ phân giải                                WUXGA, 1920 x 1200, 16:10

    Độ tương phản                           15,000: 1

    Bóng Đèn                                    380 W, 3,000 h durability, 4,000 h durability (economy mode)

    Số lượng màu sắc hiển thị         

  ỐNG KÍNH

    Tỉ lệ Zoom                                  Digital, Factor: 1,35

    Độ lớn khung hình                      60 inches - 500 inches

    Chế độ Focus                             Thủ công

  CỔNG KẾT NỐI

    Chức năng USB                         Trình chiếu 3 trong 1 (Hình ảnh, Chuột, Âm thanh)

    Cổng kết nối                              USB 1.1 Type A, USB 2.0 Type B (Service Only), RS-232C, WLAN, Wireless LAN IEEE                                                                        802.11b/g/n (optional), VGA in, VGA out, DVI in, HDMI in, Composite in, Component in, BNC in                                                            (6x), S-Video in, HDBaseT

    Epson iProjection                       Có (sử dụng kèm theo wireless LAN adapter ELPAP10

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

    Bảo mật                                     Khóa Kensington, khóa phím, lỗ khóa máy, khóa adapter ELPAP10

    Tính năng                                  tạm dừng trình chiếu, tự động chọn tín hiệu đầu vào, tự động canh

                                                      vuông hình ảnh, tích hợp loa, tắt nguồn trực tiếp, dừng hình ảnh, phím

                                                      canh chỉnh hình thang, quản trị qua mạng, MHL hình ảnh/âm thanh

    Chế độ màu                               Presentation, Dynamic, Photo, Blackboard, sRGB, DICOM SIM.

  TỔNG QUAN

    Năng lượng sử dụng                809 W, 721 W (economy), 0.37 W (standby)

                                                      

    Kích thước sản phẩm                741 x 534 x 197 mm

    Trọng lượng                                33kg

    Độ ồn                                          Normal: 38dB (A) - Economy:dB (A)

   KHÁC

    Bảo hành                                    Hai năm cho thân máy, một năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

   

  PHỤ KIỆN KÈM THEO

  • Cáp VGA
  • Cáp nguồn
  • Remote điều khiển kèm pin
  • Đĩa phần mềm
  • Phiếu bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng (CD-room)

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.