You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. Máy chiếu
 3. Máy chiếu Panasonic PT-VW345NZA
 • Máy chiếu Panasonic PT-VW345NZA
 • Máy chiếu Panasonic PT-VW345NZA
 • Máy chiếu Panasonic PT-VW345NZA

Máy chiếu Panasonic PT-VW345NZA

Liên hệ

Panasonic PT-VW345NZA là một máy chiếu LCD nhỏ gọn và xách tay mang lại một chiếu sáng hơn và rõ nét hơn. Chức năng Daylight View Basic cho hình ảnh dễ nhìn thấy ngay cả trong phòng sáng, và Wireless Manager ME 6.0 mới cho phép chiếu không dây tốc độ cao từ nhiều thiết bị. Tạo các cuộc họp mượt mà và hiệu quả hơn với các bài thuyết trình từ mọi nơi trong phòng.

 • Công nghệ DLP
 • Độ sáng: 3.700 ANSI Lumens
 • Aspect Ratio: 16:10 aspect ratio
 • Độ phân giải: WXGA (1280 x 800)
 • Độ tương phản: 3,000:1
 • Tuổi thọ bóng đèn: 6,000 giờ.

Bảo hành chính hãng Panasonic. Một năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo trường hợp nào đến trước,

 • Giới thiệu máy chiếu Panasonic PT-VW345NZA

  Panasonic PT-VW345NZA là một máy chiếu LCD nhỏ gọn và xách tay mang lại một chiếu sáng hơn và rõ nét hơn. Chức năng Daylight View Basic cho hình ảnh dễ nhìn thấy ngay cả trong phòng sáng, và Wireless Manager ME 6.0 mới cho phép chiếu không dây tốc độ cao từ nhiều thiết bị. Tạo các cuộc họp mượt mà và hiệu quả hơn với các bài thuyết trình từ mọi nơi trong phòng.

  Tổng quan

  Máy chiếu không dây không cần cáp để kết nối máy tính. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về độ dài cáp, và bạn có thể dàn dựng hệ thống một cách linh hoạt để cài đặt và gỡ bỏ nhanh chóng, dễ dàng. Các máy chiếu không dây của Panasonic được thiết kế để hoạt động dễ dàng và khả năng kết nối đa thiết bị và đa kết nối cho phép họ nâng cao chức năng sử dụng.

  Chiếu không dây Miracast

  Kết nối máy tính PC, máy tính bảng hoặc điện thoại Android tương thích với Miracast và ngay lập tức nhân bản bất cứ thứ gì trên màn hình của bạn - từ video Full-HD đến các trang web, luồng video trực tuyến và PowerPoint? các tài liệu. Bạn có thể kết nối bất kỳ thiết bị tương thích Miracast trực tiếp vào máy chiếu, mà không cần phải truy cập Wi-Fi? Mạng, bất kể nhà sản xuất. Điều này làm cho thế hệ tiếp theo của chiếu không dây chất lượng cao thậm chí còn dễ dàng hơn để sử dụng.

  Máy chiếu không dây Panasonic cho phần mềm IOS / Android

  Hai loại phần mềm ứng dụng - "Máy chiếu không dây Panasonic cho iOS" và "Máy chiếu không dây Panasonic cho Android" - có sẵn để truyền dữ liệu không dây từ thiết bị iOS hoặc Android. Họ cho phép bạn kết nối với máy chiếu Panasonic sẵn sàng để gửi và chiếu PowerPoint, PDF, JPEG và các tệp khác.
  Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng dự liệu dữ liệu được lưu trữ trên máy tính bảng của bạn lên màn hình lớn để chia sẻ với người khác, cho phép tạo ra một hình thức trình bày hấp dẫn mới.

  Không dây chiếu từ nhiều máy tính cá nhân

  PT-VX415NZA cung cấp một loạt các chức năng không dây thuận tiện, bao gồm chế độ Live và chế độ Multi-Live. Trong chế độ Trực tiếp, hình ảnh được chiếu giống với hình ảnh được hiển thị trên màn hình máy tính. Trong chế độ Đa-Live, bạn có thể kết nối không dây với tối đa 16 máy tính cùng một lúc.

  Wireless Projection from a USB Memory Device

  Not only still images, but full-HD video files can be projected by simply inserting the USB memory device into the
  USB port of the projector. This makes it easy to give presentations without having to use a computer.

  Thiết bị di động cao cấp

  Dòng sản phẩm PT-VW340 được đánh giá cao trong hạng mục máy chiếu cầm tay với độ sáng cao từ 3.700 lm đến 4.300 lm. Tất cả các mô hình cũng kết hợp
  Một iris biến tạo ra độ tương phản cao 4.000: 1 / 3,000: 1. Điều này tất cả kết hợp để cung cấp cho chiếu sáng hơn, sắc nét hơn cho các tình huống đa năng.

  Chu trình thay thế bóng đèn tối đa 6.000 giờ và Chu trình thay thế bộ lọc khí 6.000 giờ

  Dòng sản phẩm PT-VW340 có chu kỳ thay thế tối đa là 6.000 giờ. Bộ lọc không khí cũng có chu trình thay thế 6.000 giờ. Điều này làm giảm các sự cố bảo trì trong thời gian dài sử dụng và giúp giảm chi phí bảo trì và giảm tác động môi trường.

  Chức năng cơ bản của Daylight View đảm bảo hình ảnh rõ ràng ngay cả trong những phòng sáng rực

  Công nghệ ánh sáng ban ngày của Panasonic Công nghệ cơ bản đạt được hình ảnh sắc nét, dễ nhìn bằng cách mô tả rõ ràng các chi tiết trong các khu vực hình ảnh tối, vốn trước đây khó nhìn thấy trong các phòng có ánh sáng rực rỡ. Một bộ cảm biến tích hợp đo ánh sáng xung quanh, và tính năng Daylight View Basic điều chỉnh màu sắc và độ sáng theo mức độ chiếu sáng xung quanh.

  Ít Thiết kế 29 dB không gián đoạn cuộc họp hoặc lớp học

  Thiết kế yên tĩnh giữ mức ồn xuống còn 29 dB, do đó âm thanh của quạt làm mát khó có thể nhận thấy được. Điều này giúp khán giả giữ sự chú ý của họ đối với bài diễn văn khi ai đó đang trình chiếu hoặc trên màn hình trong những cảnh yên tĩnh.

  Mức tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ thân thiện với môi trường chỉ 0.4 W

  Khi chế độ Standby được đặt ở Eco, mức tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ chỉ ở mức 0,4 W. Điều này làm giảm chi phí vận hành và giúp giảm tác động môi trường.

  Loa 10 Watt và đầu vào Microphone Cho phép Phát Âm trực tiếp từ Máy chiếu

  Những máy chiếu xách tay này có loa 10 watt công suất cao cho âm lượng cao mà không yêu cầu loa ngoài. Họ cũng có một đầu vào micro để cho phép âm thanh microphone được xuất ra từ máy chiếu. Những tính năng này làm cho bài trình bày thậm chí còn hiệu quả hơn.

  Dễ dàng theo dõi và kiểm soát từ xa qua mạng LAN

  Trình duyệt Web trên máy tính kết nối thông qua một hệ thống LAN có dây cho phép bạn điều khiển từ xa các máy chiếu và kiểm tra tình trạng của chúng. Chức năng gửi tin nhắn e-mail cũng có thể thông báo cho bạn khi đèn cần thay thế và cho biết trạng thái máy chiếu tổng thể.

  Ngoài ra, nhiều phần mềm theo dõi và điều khiển máy chiếu có sẵn để giám sát và điều khiển nhiều máy chiếu Panasonic từ một máy tính duy nhất.

  Thiết bị đầu cuối có dây LAN tương thích với PJLink (class1), một giao thức mở được nhiều nhà sản xuất sử dụng, cho phép điều khiển tích hợp các hệ thống có các thương hiệu máy chiếu khác nhau.

  Đèn dễ dàng và thay thế bộ lọc không khí đơn giản hóa việc bảo trì

  Để bảo trì dễ dàng hơn, bạn có thể thay đèn từ phía trên và bộ lọc không khí từ phía sau, ngay cả sau khi máy chiếu đã được lắp đặt trên trần nhà. Điều này loại bỏ sự cần thiết phải tháo máy chiếu ra khỏi khung lắp vào trong các ứng dụng gắn trần.

   

  An Phát Hưng nhà cung cấp máy chiếu và màn chiếu tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý sẵn sàng và đầy đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một các toàn diện trên toàn quốc.

 • PANASONIC PT-VW345NZA

   

  CÔNG NGHỆ                                                                                         

    Công nghệ trình chiếu               LCD.                                                    

                                                       

  HÌNH ẢNH

    Cường độ sáng trắng                 3.700 Lumens (Eco mode)

    Cường độ sáng màu                  3.700 Lumenss (Eco mode)

    Độ phân giải                               16:10 (WXGA) 1280x800

    Độ tương phản                           3,000:1

    Bóng Đèn                                   280 Watts x 1, tuổi thọ bóng đèn 4,000 giờ

    Chỉnh méo cạnh

    Số lượng màu sắc hiển thị          16 triệu màu

  ỐNG KÍNH

    Tỉ lệ Zoom                                   1.6x manual zoom (throw ratio: 1.2-1.9:1), 

    Độ lớn khung hình                       30 – 300 inch.

    Chế độ Focus                             manual focus, F 1.60-2.12, f 15.30-24.64 mm

  CỔNG KẾT NỐI

    Chức năng USB                         Trình chiếu 3 trong 1 (Hình ảnh, Chuột, Âm thanh)

    Cổng kết nối                               AN, HDMI IN, 2 COMPUTER IN, MONITOR OUT, VIDEO IN, S-VIDEO IN, 3 AUDIO IN (1 MIC IN) ,                                                     AUDIO OUT,SERIAL IN, USB A&B (memory & display)

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

    Bảo mật                                     

    Tính năng                                 

    Chế độ màu                               Presentation, Dynamic, Photo, Blackboard, sRGB, DICOM SIM.

  TỔNG QUAN

    Năng lượng sử dụng                  369W (Standby mode : 0.4W(eco), 14W(normal))

    Kích thước sản phẩm                 389 x 125 x 332 mm (D x R x C)

    Trọng lượng                                5.0kg

    Độ ồn                                          37 dB (lamp power: Normal), 29 dB (lamp power: Eco)

   KHÁC

    Bảo hành                                    Một năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo điều kiện nào đến trước.

   

  PHỤ KIỆN KÈM THEO

  • Cáp VGA
  • Cáp nguồn
  • Remote điều khiển kèm pin
  • Đĩa phần mềm
  • Phiếu bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng (CD-room)

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.