You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. Máy chiếu
 3. Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL-SW620
 • Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL-SW620
 • Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL-SW620
 • Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL-SW620
 • Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL-SW620
 • Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL-SW620

Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL-SW620

Liên hệ

Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL-SW620 có thể chiếu màn hình rộng độ sáng cao 80 inch chỉ cần khoảng cách 1,6m, tương phản cao với các tính năng cài đặt dễ dàng, thân thiện với môi trường lý tưởng cho các phòng có kích thước trung bình, với kết nối không dây tùy chọn.

 • Công nghệ 3LCD
 • Độ sáng: 2,600 lumens
 • Độ phân giải: WXGA (1280 x 800 dots)
 • Độ tương phản: 3,000: 1
 • Tuổi thọ bóng đèn: 8000 giờ

Bảo hành chính hãng Sony. Hai năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo trường hợp nào đến trước.

 • Giới thiệu máy chiếu SHORT THROW SONY VPL-SW620

  Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL-SW620 có thể chiếu màn hình rộng độ sáng cao 80 inch chỉ cần khoảng cách 1,6m, tương phản cao với các tính năng cài đặt dễ dàng, thân thiện với môi trường lý tưởng cho các phòng có kích thước trung bình, với kết nối không dây tùy chọn.

  Nhờ công nghệ 3LCD BrightEra ™ của Sony, người dùng có thể thưởng thức hình ảnh WXGA rộng, sáng, tương phản cao, ổn định màu sắc tuyệt vời. Đèn chiếu sáng màu 2600 lumens mạnh mẽ của máy chiếu đảm bảo rằng các bài trình bày luôn được nhìn thấy rõ ràng Dễ dàng cài đặt với nhiều giao diện để kết nối với các thiết bị khác, VPL-SW620 tích hợp hoàn hảo với mạng trường học hoặc văn phòng. Thêm mô-đun Wi-Fi tùy chọn cho phép người dùng chia sẻ bài tập, hình ảnh và đồ họa không dây từ các thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Có một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh được tích hợp. Ngoài ra, đèn thay thế thời gian thay thế lên đến 8.000 giờ cho phép bảo trì bộ lọc và đèn đồng bộ, giảm thời gian chết của sản phẩm và giảm thiểu chi phí.

  3LCD Color Light Xuất ra màu và độ sáng cao

  Độ sáng sáng 2600 lumen với độ phân giải màn hình rộng 16'10 WXGA (1280 x 800)

  Đèn dài

  8000 giờ ở Chế độ thấp.

  Trình chiếu không dây với máy tính bảng

  Khả năng trình bày không dây giúp bạn dễ dàng trình bày các tệp tin từ thiết bị máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

  Cài đặt thân thiện

  Sử dụng chức năng thay đổi ống kính, vị trí của hình chiếu có thể di chuyển theo chiều dọc từ -3.7% đến + 3.7% và theo chiều ngang -2.3% đến + 2.3% và zoom quang học x 1.03 để điều chỉnh dễ dàng.

  Hình ảnh rất sáng, rõ ràng với lượng ánh sáng tối đa 2600 lumens
  Tốc độ chiếu sáng cao của máy chiếu đảm bảo rằng các bài thuyết trình được nhìn thấy rõ ràng trong bất kỳ lớp học hoặc phòng họp nào. Có một sự lựa chọn của ba chế độ sáng cho phù hợp với bất kỳ môi trường.


  Độ phân giải WXGA cho các bài trình bày chi tiết
  Độ phân giải WXGA (1280 x 800) cung cấp nhiều chi tiết tinh tế, chi tiết: hoàn hảo cho việc trình chiếu trực tiếp từ máy tính xách tay hoặc máy PC.


  Công nghệ 3LCD BrightEra ™
  Hệ thống bảng 3LCD hiệu quả của máy chiếu được tăng cường bởi công nghệ BrightEra ™ tiên tiến của Sony. Bạn sẽ thấy sự khác biệt với những bức ảnh có độ phân giải cao và độ tin cậy cao.


  Lên đến 8000 giờ đèn dài để giảm thời gian bảo trì và giảm thời gian
  Dạy cho lâu hơn mà không bị gián đoạn, với bảo trì giảm thiểu mà đóng góp trực tiếp vào chi phí sở hữu thấp hơn đời. Chu kỳ làm sạch bộ lọc được đồng bộ với đèn thay thế, cắt giảm các chuyến đi bảo dưỡng định kỳ hơn nữa.


  Các tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
  Công nghệ đèn tiên tiến cho phép các tính năng tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ. Ví dụ, điều khiển độ sáng lớn hơn trong chế độ Tự động Ánh sáng Chiếu sẽ tiết kiệm năng lượng đáng kể khi máy chiếu còn lại mà không cần sử dụng. Trong quá trình chiếu, Chế độ Tự động Hình tự động điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp với cảnh chiếu. Khi bạn cần tắt hình ảnh tạm thời, sản lượng ánh sáng có thể được tắt hoàn toàn để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.


  Trình chiếu mạng (LAN / LAN không dây)
  Khi máy chiếu được cài đặt trên mạng LAN / LAN không dây, các bài thuyết trình có thể được chiếu từ bất kỳ PC và Mac nào trên mạng. Một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có thể được kết nối cùng một lúc. Khả năng trình bày không dây giúp bạn dễ dàng trình bày các tệp tin từ thiết bị máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Bạn có thể dự án jpg, pdf và các định dạng hỗ trợ khác. Tối đa bốn người dùng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi có tới tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Đối với Windows / Mac, một ứng dụng "Projector Station for Network Presentation" được cung cấp. 


  Điều khiển từ xa cho thiết bị iOS
  Projector Remote là ứng dụng điều khiển từ xa đơn giản cho máy chiếu của Sony. Máy chiếu mạng có thể được kiểm soát bởi ứng dụng từ xa này. Điều khiển từ xa cho phép bạn vận hành máy chiếu với các nút đơn giản và dễ đọc.


  Kiểm soát mạng
  Các chức năng và trạng thái máy chiếu cũng có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính nào của người dùng trên mạng. Đối với Windows, một ứng dụng "Projector Station for Network Control" được cung cấp.


  Trình xem phương tiện USB
  Chèn một ổ USB để dễ dàng hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ họa mà không cần máy tính.


  Màn hình USB
  Máy chiếu cho phép bạn hiển thị hình ảnh và âm thanh * với một cáp USB. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ trình điều khiển cho chức năng này. Đó là một cách thuận tiện để kết nối với máy chiếu khi bạn muốn kết nối dễ dàng.


  * Có một khoảng thời gian trễ trong video và âm thanh. Khi không sử dụng đơn giản, bạn nên sử dụng Line-in hoặc HDMI-in.


  Âm thanh rõ ràng, phong phú từ loa lắp sẵn
  Không cần phải thêm một hệ thống âm thanh bổ sung: thưởng thức âm thanh phong phú trong phòng, từ loa 16W mạnh mẽ.


  Dễ dàng để cài đặt
  Điều chỉnh zoom quang học và chuyển đổi ống kính giúp đơn giản hóa việc cài đặt nhanh chóng, gọn gàng trong bất kỳ lớp học nào. Kết nối hào phóng đơn giản hóa việc kết nối với máy tính cá nhân, đầu DVD, micro và các thiết bị AV khác.

  An Phát Hưng nhà cung cấp máy chiếu và màn chiếu tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý sẵn sàng và đầy đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một cách toàn diện trên toàn quốc.

   

   

   

 • SHORT THROW SONY VPL-SW620

  CÔNG NGHỆ                                                                                         

    Công nghệ trình chiếu                3 LCD System                     

    LCD Panel                                  0.59” (15 mm) x 3 BrightEra Aspect ratio: 16:10

  HÌNH ẢNH

    Cường độ sáng trắng                  2600 lumen

    Cường độ sáng màu                   2600 lumen

    Độ phân giải                               WXGA (1280 x 800) 16:10

    Độ tương phản                            3.000:1

    Bóng Đèn                                    225 W, tuổi thọ bóng đèn 8.000 giờ
                                                    

    Chỉnh méo cạnh

    Số lượng màu sắc hiển thị         

  ỐNG KÍNH

    Tỉ lệ Zoom                                   Approx. x 1.03

    Độ lớn khung hình                      65 – 110 inch. ” (1.65 m to 2.79 m) (measured diagonally)

    Chế độ Focus                             Thủ công

  CỔNG KẾT NỐI

    Chức năng USB                         Trình chiếu 3 trong 1 (Hình ảnh, Chuột, Âm thanh)

    Cổng kết nối                               • INPUT A RGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector:                                                              Stereo mini jack • INPUT B RGB input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input                                                                      connector: Stereo mini jack • INPUT C HDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support • S                                                            VIDEO IN S video input connector: Mini DIN 4-pin Audio input connector: Pin jack (x2) (shared with                                                      VIDEO IN) • VIDEO IN Video input connector: Pin jack Audio input connector: Pin jack (x2) (shared                                                      with S VIDEO IN) • OUTPUT Monitor output connector*4: Mini D-sub 15-pin (female) Audio output                                                      connector*5: Stereo mini jack (variable out) • REMOTE RS-232C connector: D-sub 9-pin (male) •                                                        LAN RJ-45, 10BASE-T/100BASE-TX • USB Type-A • USB Type-B • MICROPHONE IN                                                                        Microphone input: Mini Jack

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

    Bảo mật                                     

    Tính năng                                  

    Chế độ màu                               Presentation, Dynamic, Photo, Blackboard, sRGB, DICOM SIM.

  TỔNG QUAN

    Năng lượng sử dụng                   Lamp mode: High: 318 W

                                                        0.5 W (when “Standby mode” is set to “Low”)

    Kích thước sản phẩm                 372 x 168 x 382 mm (14 21/32 x 5 7/16 x 15 1/32 inches

    Trọng lượng                                 6kg

    Độ ồn                                           High 35dB / Standard 33dB / Low 29dB

   KHÁC

    Bảo hành                                    Hai năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

   

  PHỤ KIỆN KÈM THEO

  • Cáp VGA
  • Cáp nguồn
  • Remote điều khiển kèm pin
  • Đĩa phần mềm
  • Phiếu bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng (CD-room)

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.