You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. Máy chiếu
 3. Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL–SX226
 • Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL–SX226
 • Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL–SX226
 • Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL–SX226
 • Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL–SX226

Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL–SX226

Liên hệ

VPL-SX236 là một máy chiếu sáng và đầy màu sắc. Nhờ công nghệ 3LCD Sony "BrightEra ™", hình ảnh rất sáng và hình ảnh sáng. Và nó cũng có 2,800 lumen sống động với độ phân giải XGA. Những thông số kỹ thuật này là tốt nhất cho môi trường lớp học. Nó dễ dàng hơn cho tất cả các sinh viên để xem với kích thước màn hình lớn.

 • Công nghệ 3 LCD
 • Độ sáng: 2800 lumens
 • Độ phân giải: 1024 x 768 x 3)XGA
 • Độ tương phản: 3000:1
 • Tuổi thọ bóng đèn: 10000 giờ

Bảo hành chính hãng Sony. Hai năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo điều kiện nào đến trước.

 • Giới thiệu máy chiếu SHORT THROW SONY VPL–SX226

  Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL–SX226 là một máy chiếu gần và có thể chiếu một hình ảnh 80 inch chỉ cách 75cm, đảm bảo rằng người thuyết trình sẽ không tạo ra bóng trên màn hình và có thể quan trọng hơn là nó loại bỏ được nguy cơ về sức khoẻ và an toàn khi nhìn vào ống kính khi nó được Như bạn có thể đứng phía bên kia của máy chiếu và tham gia với khán giả của bạn nhiều hơn. Máy chiếu VPL-SX226 có thể treo tường dễ sử dụng phù hợp để sử dụng máy chiếu với bảng trắng. Khoảng cách Ngắn Thấp 75cm đối với màn hình 80 "tốt cho không gian hạn chế trong lớp học. Giáo viên có thể được miễn phí từ chiếu của máy chiếu và có thể dễ dàng dạy cho sinh viên của họ. Bằng cách sử dụng máy chiếu này với một bảng trắng tương tác, chi phí ban đầu có thể được giảm. Máy chiếu này cũng hoàn hảo để kết nối với hầu hết các thiết bị trong phòng họp hay phòng học của bạn bằng đầu vào HDMI, VGA cho máy tính xách tay cũ hơn và cổng USB để trình chiếu PC-Tablet và điện thoại thông minh. 

  Máy chiếu SHORT THROW SONY VPL–SX226 còn có đầu vào micrô để khán giả của bạn có thể nghe thấy bạn to và rõ ràng. Với sự trợ giúp của Chế độ Eco trên máy chiếu, bạn có thể có được 10.000 giờ đáng kinh ngạc từ đèn giảm tổng chi phí sở hữu hơn nữa. Nó cũng có tính năng loa 16W được xây dựng phù hợp với đối tượng khán giả có tầm nhìn trung bình. Công nghệ LCD sẽ mang lại cho bạn sự chân thực và trung thực với màu sắc sống động, hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia. Độ phân giải XGA phù hợp với PowerPoint, hình ảnh và video ngắn. Nếu bạn hiển thị video hoặc phim dài hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang WXGA vì đây là màn ảnh rộng và điểm ảnh của bạn sẽ không bị kéo dài. Tuy nhiên, để trình chiếu, máy chiếu này sẽ cho bạn một hình ảnh sắc nét. VPL-SX226 chắc chắn là một máy chiếu tuyệt vời

  Máy chiếu này có bóng đèn kéo dài 10.000 giờ. Chức năng giảm bóng độc đáo của Sony làm giảm mức tiêu thụ điện năng của đèn và tiêu thụ điện năng của đèn. TCO thấp và khả năng sử dụng có nghĩa là người dùng có thể thưởng thức những hình ảnh rực rỡ trong một thời gian dài hơn.

  VPL-SX236 là một máy chiếu sáng và đầy màu sắc. Nhờ công nghệ 3LCD Sony "BrightEra ™", hình ảnh rất sáng và hình ảnh sáng. Và nó cũng có 2,800 lumen sống động với độ phân giải XGA. Những thông số kỹ thuật này là tốt nhất cho môi trường lớp học. Nó dễ dàng hơn cho tất cả các sinh viên để xem với kích thước màn hình lớn.

  Khoảng cách ngắn
  Ống kính ngắn tiêu cự của máy chiếu cho phép hình ảnh có kích thước 80 inch (đường chéo) được chiếu từ khoảng cách 75 cm từ màn hình. Người trình bày không bị xao lãng bởi hình ảnh dự kiến, và người xem dễ dàng hơn để xem hình ảnh dự kiến như trên màn hình bóng tối từ trình bày được giảm thiểu.


  Tiết kiệm năng lượng với bóng đèn dài 10.000 giờ
  Công nghệ đèn hiệu suất cao cung cấp giảm chi phí sở hữu cộng thêm giảm bảo trì, với thời gian thay thế đèn khoảng. 10.000 giờ (với độ sáng ở chế độ thấp).


  Các tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
  Công nghệ đèn tiên tiến cho phép nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng. Chế độ Tự động Ánh sáng Mờ giúp tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu còn lại mà không cần sử dụng. Chế độ Tự động Hình ảnh tự động điều chỉnh ánh sáng ra phù hợp với cảnh chiếu. Chạm vào một nút trên remote sẽ tắt hình ảnh tạm thời, làm giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.


  TCO thấp
  Chức năng giảm ánh sáng độc đáo làm giảm việc sử dụng năng lượng đèn và tiêu thụ điện năng của đèn. Tổng chi phí sở hữu của nó thấp (TCO) và khả năng sử dụng cho phép bạn tận hưởng những hình ảnh tươi sáng trong một thời gian dài hơn.


  Phím chế độ ECO
  Chỉ cần chạm vào phím ECO MODE trên máy chiếu hoặc cung cấp Remote Commander ™ để truy cập ngay lập tức các thiết lập tiết kiệm năng lượng.


  Công nghệ 3LCD BrightEra ™
  Hệ thống bảng 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi công nghệ BrightEra ™ tiên tiến của Sony. Bạn sẽ thấy sự khác biệt với hình ảnh sáng, nhất quán, độ phân giải cao với độ chính xác màu tuyệt vời và độ tin cậy ấn tượng.


  Hình ảnh sáng, rõ ràng với lượng ánh sáng tối đa 2.800 lumens
  Với độ sáng tối đa 2.800 lumen (ở chế độ cao), VPL-SX226 cung cấp những bài thuyết trình sáng, rõ ràng có thể được nhìn thấy rõ ràng trong lớp học hoặc phòng họp. Có ba lựa chọn độ sáng cho phù hợp với bất kỳ môi trường nào, từ ánh sáng ban ngày đến phòng tối.


  Lựa chọn chế độ hình ảnh
  Sáu chế độ hình ảnh sẵn có đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu với bất kỳ nguồn đầu vào nào: Dynamic, Standard, Presentation, Blackboard ... Kết hợp với ba chế độ độ sáng, người dùng có thể lựa chọn thiết lập thích hợp nhất cho phù hợp với bất kỳ nguồn hình ảnh và môi trường trình chiếu.


  Các bài thuyết trình được nối mạng
  Các bài thuyết trình của dự án từ một máy tính nối mạng hoặc máy Mac. Trình bày các tệp JPEG, PDF và các tệp khác không dây từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tối đa bốn người dùng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi có tới tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Máy chiếu Projector Station cho ứng dụng Trình chiếu Mạng cho Windows / Mac được bao gồm. Đối với việc sử dụng máy tính bảng / điện thoại thông minh.


  Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ máy tính nối mạng
  Các chức năng và trạng thái máy chiếu có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính nối mạng nào, sử dụng máy chiếu Projector Station for Network Control.


  Trình diễn không dây
  Trình diễn không dây từ thiết bị cầm tay hoặc cầm tay. (Microsoft Windows / Macintosh OS yêu cầu có Projector Station cho ứng dụng Network Presentation. IOS / Android yêu cầu ứng dụng VueMagic.)


  Điều khiển từ xa cho iPhone / iPad / điện thoại Android
  Tải về ứng dụng Trình chiếu từ xa miễn phí và điều khiển máy chiếu từ bất kỳ nơi nào trong phòng bằng thiết bị cầm tay của bạn với các nút đơn giản dễ đọc trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
  Trình xem phương tiện USB


  Đưa vào ổ USB và hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ hoạ mà không cần máy tính.
  Màn hình hiển thị USB cho kết nối PC một dây dễ dàng


  Trình bày hình ảnh và âm thanh * từ một máy tính kết nối hoặc máy Mac chỉ với một cáp USB mà bạn thậm chí không cần cài đặt trình điều khiển phần mềm.
  * Có thể có khoảng thời gian trễ giữa video và âm thanh. Đối với các ứng dụng độ trễ thấp, bạn nên sử dụng kết nối line-in hoặc HDMI-in của máy chiếu.


  Nhãn đầu vào được tùy chỉnh
  Xác định nhãn đầu vào của riêng bạn như 'BD Player', 'PC' và 'Document Camera', làm cho màn hình hiển thị các thiết bị được kết nối và đang sử dụng dễ dàng hơn.


  Stylish pha trộn trong thiết kế
  Máy chiếu thông minh, hiện đại có vẻ hợp với kín đáo vào bất kỳ lớp học, bộ đào tạo hay phòng họp.

  An Phát Hưng nhà cung cấp máy chiếu và màn chiếu tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý sẵn sàng và đầy đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một cách toàn diện trên toàn quốc.

   

 • SHORT THROW SONY VPL–SX226

  CÔNG NGHỆ                                                                                         

    Công nghệ trình chiếu               3 LCD system                              

    LCD Panel                                 0.63” (16.0 mm) x 3 BrightEra LCD Panel, Aspect ratio: 4:3

  HÌNH ẢNH

    Cường độ sáng trắng                  2800 lumen

    Cường độ sáng màu                   2800 lumen

    Độ phân giải                                (1024 x 768 x 3) XGA

    Độ tương phản                            3.000:1

    Bóng Đèn                                    210 W, tuổi thọ bóng đèn 10000 giờ
                                                    

    Chỉnh méo cạnh

    Số lượng màu sắc hiển thị         

  ỐNG KÍNH

    Tỉ lệ Zoom                                   Approx. x 1.3

    Độ lớn khung hình                      60 – 110 inch.

    Chế độ Focus                             Thủ công

  CỔNG KẾT NỐI

    Chức năng USB                         Trình chiếu 3 trong 1 (Hình ảnh, Chuột, Âm thanh)

    Cổng kết nối                               • INPUT A RGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector:                                                              Streo mini jack • INPUT B RGB input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector:                                                       Stereo mini jack • INPUT C HDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support • S VIDEO IN S                                                           Video input connector: Mini DIN 4-pin Audio input connector: Pin jack x2 (shared with VIDEO IN) •                                                       VIDEO IN Video input connector: pin jack, Audio input connector: Pin jack x2 (shared with S                                                                 VIDEO IN) • OUTPUT Monitor output connector*4: Mini D-sub 15-pin (female) Audio output                                                                 connector*5: Stereo mini jack (variable out) • REMOTE RS-232C connector: D-sub 9-pin (male) •                                                         LAN RJ-45, 10BASE-T/100BASE-TX • USB Type-A • USB Type-B • MICROPHONE IN                                                                         Microphone input: Mini jack

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

    Bảo mật                                     

    Tính năng                                  

    Chế độ màu                               Presentation, Dynamic, Photo, Blackboard, sRGB, DICOM SIM.

  TỔNG QUAN

    Năng lượng sử dụng                   • Power requirements AC 100 V to 240 V 3.2 A to 1.3 A, 50/60 Hz

                                                        • AC 100 V to 120 V Lamp mode : High : 305 W

                                                        • AC 220 V to 240 V Lamp mode : High : 294 W

                                                        • AC 100 V to 120 V 0.5 W (when “Standby mode” is set to “Low”)

                                                        • AC 220 V to 240 V 0.5 W (when “Standby mode” is set to “Low”)

                                                       

    Kích thước sản phẩm                 365 x 138.7 x 310 mm (14 3/8 x 5 15/32 x 12 7/32 inches)

    Trọng lượng                                 4.4kg

    Độ ồn                                           High 35dB / Standard 33dB / Low 29dB

   KHÁC

    Bảo hành                                    Hai năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

   

  PHỤ KIỆN KÈM THEO

  • Cáp VGA
  • Cáp nguồn
  • Remote điều khiển kèm pin
  • Đĩa phần mềm
  • Phiếu bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng (CD-room)

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.