You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. Máy chiếu
 3. Máy chiếu SONY SHORT THROW VPL-SW536C
 • Máy chiếu SONY SHORT THROW VPL-SW536C
 • Máy chiếu SONY SHORT THROW VPL-SW536C
 • Máy chiếu SONY SHORT THROW VPL-SW536C
 • Máy chiếu SONY SHORT THROW VPL-SW536C
 • Máy chiếu SONY SHORT THROW VPL-SW536C
 • Máy chiếu SONY SHORT THROW VPL-SW536C

Máy chiếu SONY SHORT THROW VPL-SW536C

Liên hệ

Máy chiếu SONY SHORT THROW VPL-SW536C cung cấp sáng, thuyết trình mạnh mẽ với máy chiếu lớp học tương tác ngắn cực kỳ tiết kiệm năng lượng và không dây. Có khả năng chiếu khung hình lên 80 inch chỉ cần khoảng cách 60cm, giúp tiết kiệm không gian tối đa không còn lỗi lo về bóng của người thuyết trình.

 • Độ sáng 3100 Lumens
 • Độ phân giải: WXGA - 1280 x 800
 • Độ tương phản: 2500:1
 • Tuổi thọ bóng đèn: 6.000 giờ

Bảo hành chính hãng Sony. Hai năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo trường hợp nào đến trước.

 • Giới thiệu máy chiếu SONY SHORT THROW VPL-SW536C

  Máy chiếu SONY SHORT THROW VPL-SW536C cung cấp sáng, thuyết trình mạnh mẽ với máy chiếu lớp học tương tác ngắn cực kỳ tiết kiệm năng lượng và không dây.  

  Máy chiếu SONY SHORT THROW VPL-SW536C có khả năng chiếu khung hình lên 80 inch chỉ cần khoảng cách 60cm, giúp tiết kiệm không gian tối đa không còn lỗi lo về bóng của người thuyết trình.

  Máy chiếu VPL-SW536C Ultra Throw làm cho một đối tác trình bày tuyệt vời cho các lớp học, ngành y tế, kĩ thuật mô hình.

  Rất lý tưởng cho nhỏ để phòng vừa, máy chiếu tường gắn sắc nét, dễ dàng nhận thấy hình ảnh lên một màn hình, tường hoặc bảng trắng. Và vì máy chiếu được đặt cực kỳ sát màn hình nên sẽ ít làm chói mắt hơn để làm cho giáo viên hoặc khán giả của họ lúng túng.

  Nhờ công nghệ 3LCD BrightEra ™ của Sony, sinh viên có thể thưởng thức những hình ảnh WXGA tương phản sáng, tương phản cao với độ ổn định màu sắc tuyệt vời. Hiệu suất ánh sáng mạnh 3100 lumens của máy chiếu đảm bảo rằng các bài thuyết trình luôn được nhìn thấy rõ ràng, ngay cả khi mức ánh sáng ở môi trường xung quanh cao.

  Learning thậm chí còn thông minh hơn, thỏa mãn và hợp tác hơn với tính tương tác của bút kép, cho phép giáo viên và học sinh viết trên màn hình cùng một lúc. Sử dụng bút tương tác để điều khiển các chức năng của chuột trên máy tính, phác hoạ và vẽ bằng chữ viết tay. Tạo các bảng và biểu đồ, sử dụng các công cụ đồ họa 2D / 3D phong phú, các công thức và các chức năng toán học. Chỉnh sửa đối tượng và lấy những gì có trên màn hình để nghiên cứu và xem lại sau này.

  Dễ dàng cài đặt với nhiều giao diện để kết nối với các thiết bị khác, VPL-SW536C tích hợp hoàn toàn với các mạng trường học hoặc văn phòng. Thêm một mô-đun Wi-Fi tùy chọn cho phép sinh viên và giáo viên không dây chia sẻ bài tập về nhà, hình ảnh và đồ họa từ các thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

  Có một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh được xây dựng trong. Và với mở rộng khuyến cáo thời gian thay thế đèn lên đến 6.000 giờ, thời gian nghỉ và chi phí bảo trì được giảm thiểu.

  Hình ảnh cực sáng, rõ ràng với lượng ánh sáng tối đa 3100 lumens
  Tốc độ chiếu sáng cao của máy chiếu đảm bảo rằng các bài thuyết trình được nhìn thấy rõ ràng trong bất kỳ lớp học hoặc phòng họp nào. Có ba lựa chọn độ sáng cho phù hợp với bất kỳ môi trường nào, từ ánh sáng ban ngày đến phòng tối.


  Độ phân giải WXGA cho các bài trình bày chi tiết
  Độ phân giải WXGA (1280 x 800) cung cấp nhiều chi tiết tinh tế, chi tiết: hoàn hảo cho việc trình chiếu trực tiếp từ máy tính xách tay hoặc máy PC.


  Công nghệ 3LCD BrightEra ™
  Hệ thống bảng 3LCD hiệu quả của máy chiếu được tăng cường bởi công nghệ BrightEra ™ tiên tiến của Sony. Bạn sẽ thấy sự khác biệt với những bức ảnh có độ phân giải cao và độ tin cậy cao.


  Sáu Hình ảnh cho phù hợp với bất kỳ chủ đề nào
  Một sự lựa chọn của sáu chế độ hình ảnh (Dynamic, Standard, Game, Blackboard, Cinema và Presentation) cung cấp chất lượng hình ảnh tối ưu với bất kỳ tài liệu nguồn. Chế độ hình ảnh có thể được kết hợp với ba chế độ độ sáng (High, Standard, Low) để phù hợp với hầu như bất kỳ yêu cầu trình bày.


  Tăng cường học tập với tính tương tác của bút kép
  Phần mềm tương tác và bút kép (bao gồm) cho phép giáo viên và học sinh đồng thời vẽ và viết với sự nhận dạng chữ viết tay. Tạo các bảng và biểu đồ, sử dụng các công cụ đồ họa 2D / 3D phong phú, các công thức và các chức năng toán học. Chỉnh sửa đối tượng và chụp những gì có trên màn hình để nghiên cứu và xem lại sau này.


  Không dây sẵn sàng chia sẻ lớp học đơn giản
  Thêm module USB không dây IFU-WLM3 tùy chọn và kết nối máy chiếu với các thiết bị khác trong lớp học, từ máy tính cá nhân đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.


  Cung cấp các bài thuyết trình nối mạng từ bất kỳ máy tính nào
  Thật dễ dàng để thuyết trình các bài thuyết trình từ một máy tính kết nối mạng, không dây (với mô-đun Wi-Fi tùy chọn) hoặc qua cáp LAN. Các chức năng và trạng thái máy chiếu cũng có thể được giám sát và quản lý từ xa từ máy tính của giáo viên trên mạng.


  Xem các tệp hình ảnh trực tiếp từ USB
  Đưa vào ổ USB để hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ họa một cách dễ dàng mà không cần máy tính.


  Âm thanh rõ ràng, phong phú từ loa lắp sẵn
  Không cần phải thêm một hệ thống âm thanh bổ sung: thưởng thức âm thanh phong phú trong phòng, từ loa 16W mạnh mẽ.


  Hãy tiến gần hơn với Zoom kỹ thuật số
  Ngay lập tức phóng đại một phần được chọn của màn hình lên đến 4x cho một cái nhìn thực sự cận cảnh của hình ảnh từ một máy tính kết nối.


  Lên đến 6000 giờ đèn thay thế thời gian để giảm bảo trì và thời gian xuống
  Dạy cho lâu hơn mà không bị gián đoạn, với bảo trì giảm thiểu mà đóng góp trực tiếp vào chi phí sở hữu thấp hơn đời. Chu kỳ làm sạch bộ lọc được đồng bộ với đèn thay thế, cắt giảm các chuyến đi bảo dưỡng định kỳ hơn nữa.


  Tiết kiệm năng lượng chỉ bằng một nút
  Chỉ cần nhấn nút ECO MODE trên máy chiếu hoặc bộ điều khiển từ xa để ngay lập tức truy cập vào một loạt các thiết lập tiết kiệm năng lượng.


  Tự động làm mờ
  Độ sáng của máy chiếu sẽ giảm tự động nếu không có tín hiệu đầu vào, hoặc sau thời gian đã định trước cắt điện và tiết kiệm năng lượng.


  Độ sáng tự động
  Công suất đầu ra laser điều chỉnh tự động tùy thuộc vào nội dung hình ảnh, tiết kiệm năng lượng khi cảnh tối được chiếu.


  Tiết kiệm điện khỏi ảnh
  Chạm vào nút trên máy chiếu từ xa và hình ảnh bị tắt tiếng ngay lập tức, giảm 75% điện năng tiêu thụ. Một liên lạc khác và máy chiếu ngay lập tức được hỗ trợ sao lưu để tiếp tục trình bày của bạn.


  Phát hiện đầu vào nhanh, dễ dàng và tự động
  Máy chiếu tự động chuyển sang đầu vào chính xác, đơn giản hóa thời gian thiết lập và tiết kiệm.


  Thiết bị chuyển mạch âm thanh
  Máy chiếu có thể chọn giữa hai nguồn âm thanh, định tuyến chúng thông qua một đầu ra âm thanh biến đổi cho hệ thống khuếch đại phòng.


  Dễ dàng để cài đặt
  Điều chỉnh zoom quang học và chuyển đổi ống kính giúp đơn giản hóa việc cài đặt nhanh chóng, gọn gàng trong bất kỳ lớp học nào. Kết nối hào phóng đơn giản hóa việc kết nối với máy tính cá nhân, đầu DVD, micro và các thiết bị AV khác.


  An ninh được xây dựng trong
  Đầu tư của bạn được bảo vệ bằng các biện pháp an ninh bao gồm mã PIN và thanh chống trộm khó khăn.

  An Phát Hưng nhà cung cấp máy chiếu và màn chiếu tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý sẵn sàng và đầy đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một cách toàn diện trên toàn quốc.

   

   

 • SONY SHORT THROW VPL-SW536C

  CÔNG NGHỆ                                                                                         

    Công nghệ trình chiếu               3 LCD System                     

    LCD Panel                                 0.75” (15.0 mm) x 3, BrightEra, Aspect ratio: 16:10

  HÌNH ẢNH

    Cường độ sáng trắng                  3100 lumen

    Cường độ sáng màu                   3100 lumen

    Độ phân giải                                XWXGA - 1280 x 800

    Độ tương phản                            2.500:1

    Bóng Đèn                                    230 W, tuổi thọ bóng đèn 6000 giờ
                                                    

    Chỉnh méo cạnh

    Số lượng màu sắc hiển thị         

  ỐNG KÍNH

    Tỉ lệ Zoom                                   Approx. X1.05

    Độ lớn khung hình                      70 – 130 inch.

    Chế độ Focus                             Thủ công

  CỔNG KẾT NỐI

    Chức năng USB                         Trình chiếu 3 trong 1 (Hình ảnh, Chuột, Âm thanh)

    Cổng kết nối                              INPUT A RGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub-15 pin (female), Audio input connector:                                                               Stereo mini jack INPUT B RGB input connector: Mini D-sub 15-pin (female), Audio input connector:                                                     Stereo mini jack INPUT C HDMI (HDCP compatible) (Digital RGB/Y Pb Pr, Digital Audio) VIDEO IN                                                     Video input connector: Pin jack Audio input connector: Pin jack (x2) (shared with S VIDEO IN) S                                                           VIDEO IN S video input connector: Mini DIN-4 pin Audio input connector: Pin jack (x2) (shared with                                                     VIDEO IN) OUTPUT Monitor output connector*4: Mini D-sub-15 pin (female) Audio output                                                                   connector*5: Stereo mini jack (variable out) Output From Input A and Input B USB With: Type A,                                                         Type B WIRELESS Optional MICROPHONE YES (mini jack) Control RS-232C connector: D-sub 9-                                                     pin (male) LAN connector: RJ45, 10BASE-T/100BASE-TX

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

    Bảo mật                                     

    Tính năng                                  

    Chế độ màu                               Presentation, Dynamic, Photo, Blackboard, sRGB, DICOM SIM.

  TỔNG QUAN

    Năng lượng sử dụng                   

    Kích thước sản phẩm                  384,4 x 122,5 x 423,4 mm

    Trọng lượng                                 6.9kg

    Độ ồn                                           35 dB / 32 dB / 28dB (Lamp mode: High / Standard / Low)

   KHÁC

    Bảo hành                                    Hai năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

   

  PHỤ KIỆN KÈM THEO

  • Cáp VGA
  • Cáp nguồn
  • Remote điều khiển kèm pin
  • Đĩa phần mềm
  • Phiếu bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng (CD-room)

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.