You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. Máy chiếu
 3. Máy chiếu Sony VPL-CW275
 • Máy chiếu Sony VPL-CW275
 • Máy chiếu Sony VPL-CW275
 • Máy chiếu Sony VPL-CW275
 • Máy chiếu Sony VPL-CW275
 • Máy chiếu Sony VPL-CW275
 • Máy chiếu Sony VPL-CW275

Máy chiếu Sony VPL-CW275

Liên hệ

Máy chiếu Sony VPL-CW275 sở hữu thiết kế đẹp và chắc chắn cùng khả năng kết nối đa dạng áp dụng những công nghệ hàng đầu của Sony. Máy chiếu Sony VPL-CW275 cung cấp hình ảnh hết sức sắc nét cùng cấu hình cực ấn tượng bên trong một cơ thể nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp cho những lớp học cữ trung và lớn, phòng họp, khách sạn, giải trí xem phim tại nhà.

Công nghệ 3 LCD
Độ sáng: 5100 Ansi Lumens
Độ phân giải: 1280x800 (WXGA) Max 1600x1200
Độ tương phản: 3000:1
Tuổi thọ bóng đèn: 4000 giờ

Bảo hành chính hãng Sony. Hai năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo trường hợp nào đến trước.

 • Giới thiệu máy chiếu Sony VPL-CW275

  Máy chiếu Sony VPL-CW275 sở hữu thiết kế đẹp và chắc chắn cùng khả năng kết nối đa dạng áp dụng những công nghệ hàng đầu của Sony. Máy chiếu Sony VPL-CW275 cung cấp hình ảnh hết sức sắc nét cùng cấu hình cực ấn tượng bên trong một cơ thể nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp cho những lớp học cữ trung và lớn, phòng họp, khách sạn, giải trí xem phim tại nhà.

  VPL-CW275 là giải pháp tiết kiệm và sở hữu nhiều tính năng phong phú. VPL-CW275 cung cấp độ sáng 5100lm và tỉ lệ 1.32: 1 đến 1.91: 1 cho doanh nghiệp thay thế mới hoặc WXGA. Máy chiếu này được thiết kế để dễ vận hành và mang lại tổng chi phí sở hữu thấp.

  Hơn thế nữa, cùng với tất cả máy chiếu của Sony, VPL-CW275 được trang bị công nghệ bảng điều khiển vô cơ BrightEra 3LCD của Sony mang lại chất lượng hình ảnh cao hơn, hình ảnh sáng rõ hơn, hiệu quả cao, độ tương phản tốt hơn, ổn định màu sắc ổn định và độ bền và tính sử dụng lâu hơn.

  VPL-CW275 cũng có các chế độ độ sáng chỉ 3 chế độ của Sony (Cao 5.100, Chuẩn 4200, Chế độ Đèn tự động) để phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Chế độ đèn tự động điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào hình ảnh được dự phóng, giảm chi phí vận hành bằng cách giảm tiêu thụ điện năng và kéo dài thời gian thay thế đèn được đề nghị lên khoảng 4000 giờ. Máy chiếu này cũng có tỷ lệ tương phản 3000: 1, đầu vào video, cổng HDMI và RJ45 hoặc RS232C để điều khiển.

  Độ sáng tối đa 5100 lumens với chế độ Cao, Chuẩn và Tự động
  VPL-CW275 có ba chế độ độ sáng cho những mục đích sử dụng khác nhau - Cao cho các bài thuyết trình trắng tự nhiên trong phòng sáng, Tiêu chuẩn để sử dụng hàng ngày, và Chế độ Tự động Chế độ Chế độ đèn tự động.


  Tỷ lệ 1.32: 1 đến 1.91: 1 throw
  VPL-CW275 cung cấp tỷ lệ ném 1.32: 1 đến 1.91: 1, có thể chứa hầu hết các lớp học lớn hoặc lắp đặt thay thế hiện tại của phòng họp lớn.


  Phạm vi thay đổi ống kính: Vertical: +/- 5%, Horizontal: +/- 3%
  Điều chỉnh phạm vi điều chỉnh ống kính của VPL-CW275 có nghĩa là máy chiếu có thể được đặt hình ảnh hoàn hảo và bù đắp theo chiều ngang để tránh những trở ngại nhỏ trên trần nhà.


  Công nghệ BrightEra 3-LCD
  Các tấm panel BrightEra 3LCD 0,75 inch của Sony mang lại khả năng chịu được ánh sáng tốt hơn, độ phân giải cao hơn, độ sáng cao và độ tin cậy của bảng điều khiển tăng lên.


  Độ phân giải WXGA Widescreen
  VPL-CW275 có công suất ánh sáng màu 5100 ANSI lumen và màn hình phân giải WXGA (1280 x 800) 16:10 hoàn hảo cho các bài thuyết trình trực tiếp từ video, máy tính xách tay hoặc máy PC.


  Thời gian thay thế đèn thay thế 4000 giờ
  Phương án lái xe mới làm giảm sự giãn nở khoảng cách làm giảm độ sáng và một hệ thống làm mát mới cho phép đồng đều nhiệt độ của bóng đèn thủy tinh ngăn không cho lớp kính bị đóng băng.


  Phím chế độ ECO
  Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn chế độ ECO tiết kiệm năng lượng. Chế độ tiết kiệm năng lượng nhất có thể truy cập mặc dù chỉ cần một nút nhấn, và các điều chỉnh khác có sẵn thông qua một hệ thống menu dễ hiểu.


  Chiếu đèn
  Máy chiếu này (nếu chức năng bật) có thể giảm mức tiêu thụ điện năng và độ sáng xuống 10 ~ 15% mà không cần phát hiện người dùng trong một hình ảnh đầu vào. Sau thời gian cài đặt trước của người dùng, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng sẽ giảm xuống 30%. 100% độ sáng tức thời trở lại với đầu vào tín hiệu mới vào máy chiếu.


  Tắt ảnh - (Tắt tức thì / Bật ngay)
  New Picture Mute làm giảm tiêu thụ điện xuống 30% sử dụng năng lượng, tiết kiệm chi phí và giờ đèn. Tính năng này có thể được sử dụng trong thị trường giáo dục ngay tức thì ngay tức thì giữa các thay đổi lớp học hoặc trong thị trường công ty như một công cụ để chuyển hướng sự chú ý ra khỏi màn hình và giảm điện năng.


  Điều chỉnh Keystone Dọc và Ngang
  Máy chiếu có thể điều chỉnh sự biến dạng keystone bằng V: +/- 30% H: +/- 20% để điều chỉnh cài đặt hoàn hảo. (Lưu ý rằng vì đây là một sự chỉnh sửa điện tử, nó sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh một chút).


  APA thông minh (Tự động Pixel Alignment)
  Khi máy tính được sử dụng làm nguồn hình ảnh, APA sẽ tự động tối ưu hóa các giá trị Giai đoạn, Chiều và Chiều. Những điều này cũng có thể được điều chỉnh bằng tay.


  Tìm kiếm Nhập Tự động
  Auto Input Search phát hiện đầu vào nào có tín hiệu đến, và tự động chuyển sang nó. Điều này làm cho người dùng dễ dàng hơn để thiết lập máy chiếu trước khi thực hiện một bài trình bày.


  Thiết bị chuyển mạch âm thanh
  Để tránh sự cần thiết phải có một bộ chuyển đổi âm thanh riêng biệt, máy chiếu có thể được sử dụng để chọn giữa hai nguồn âm thanh, định tuyến chúng thông qua một đầu ra âm thanh biến đổi đến hệ thống khuếch đại phòng.


  Chức năng Chống đóng băng hình ảnh
  Hình ảnh đóng băng là hữu ích trong các bài thuyết trình nếu bạn cần phải nhìn vào các tài liệu khác trên màn hình máy tính của bạn mà không có khán giả xem được nhận thức. Ngưng các hình ảnh hiện tại, và bạn có thể sử dụng máy tính của bạn độc lập với màn hình từ máy chiếu.


  Zoom kỹ thuật số
  Với Zoom số, nếu bạn đang hiển thị hình ảnh từ máy tính, bạn có thể phóng to một vùng lựa chọn của hình ảnh lên tới bốn lần.


  Tắt và Đi
  Vào cuối bài thuyết trình, bạn có thể tắt nguồn điện cho máy chiếu ngay lập tức, thay vì đi qua chu kỳ 'tắt nguồn'


  Bật / Tắt trực tiếp
  Với chức năng này, không cần phải đi qua chế độ 'Chờ' khi bật máy chiếu lên. Máy chiếu có thể được thiết lập để kích hoạt ngay khi có điện.


  Bộ lọc thay thế cùng một lúc với đèn
  Bộ lọc chỉ cần được thay đổi khi một đèn mới được trang bị, có khả năng giảm một nửa sự gián đoạn do bảo trì.


  Nhiều chế độ hình ảnh
  VPL-CW275 có sáu chế độ hình ảnh (Dynamic, Standard, Game, Living, Cinema và Presentation) có thể được lựa chọn để phù hợp với tính chất của nguồn gốc.


  Các biện pháp an ninh tích hợp
  VPL-CW275 có một gói các biện pháp an ninh, bao gồm bảo vệ mật khẩu, và các điểm neo chống trộm vật lý.

  An Phát Hưng nhà cung cấp máy chiếu và màn chiếu tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý sẵn sàng và đầy đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một cách toàn diện trên toàn quốc.

 • SONY VPL-CW275

  CÔNG NGHỆ                                                                                         

    Công nghệ trình chiếu               3 LCD System                     

    LCD Panel                                 0.75” (19.0 mm) x 3, BrightEra, Aspect ratio: 16:10

  HÌNH ẢNH

    Cường độ sáng trắng                  5100 lumen

    Cường độ sáng màu                   5100 lumen

    Độ phân giải                                WUXGA (1920 x 1200)

    Độ tương phản                            2.500:1

    Bóng Đèn                                    280 W, tuổi thọ bóng đèn 4000 giờ
                                                    

    Chỉnh méo cạnh

    Số lượng màu sắc hiển thị         

  ỐNG KÍNH

    Tỉ lệ Zoom                                   Approx. x 1.5

    Độ lớn khung hình                      40 – 300 inch.

    Chế độ Focus                             Thủ công

  CỔNG KẾT NỐI

    Chức năng USB                         Trình chiếu 3 trong 1 (Hình ảnh, Chuột, Âm thanh)

    Cổng kết nối                               • INPUT A RGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15-pin (female), Audio input connector:                                                            Stereo mini jack • INPUT B RGB input connector: Mini D-sub 15-pin (female), Audio input                                                                    connector: Stereo mini jack • INPUT C HDMI 19-pin, HDCP support. Audio input: HDMI audio                                                              support • S VIDEO IN S video input connector: Mini DIN 4-pin, Audio input connector: RCA x2                                                              (Shared with Video In) • VIDEO IN Video input connector: Pin jack, Audio input connector: RCA x2                                                      (Shared with S-Video) • OUTPUT Monitor output connector*5: Mini D-sub 15-pin (female), Audio                                                          output connector*6: Stereo mini jack (variable out) • Other signal input/output RS-232C connector:                                                      D-sub 9-pin (female) LAN connector: RJ45, 10BASE-T/100BASE-TX

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

    Bảo mật                                     

    Tính năng                                  

    Chế độ màu                               Presentation, Dynamic, Photo, Blackboard, sRGB, DICOM SIM.

  TỔNG QUAN

    Năng lượng sử dụng                   • Power requirements AC 100 V to 240 V, 1.4A to 3.6 A 50 Hz /60 Hz

                                                        • AC 100 V to 120 V 397W / 345W

                                                        • AC 220 V to 240 V 373W / 323W

                                                        • AC 100 V to 120 V 0.5W (when “Standby mode” is set to “Low”)

                                                        • AC 220 V to 240 V 0.5W (when “Standby mode” is set to “Low”)

    Kích thước sản phẩm                  W 406 x H 122.3 x D 330.5 mm

    Trọng lượng                                 5.6kg

    Độ ồn                                           High 35dB / Standard 33dB / Low 29dB

   KHÁC

    Bảo hành                                    Hai năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

   

  PHỤ KIỆN KÈM THEO

  • Cáp VGA
  • Cáp nguồn
  • Remote điều khiển kèm pin
  • Đĩa phần mềm
  • Phiếu bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng (CD-room)

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.