You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. Máy chiếu
 3. Máy chiếu Sony VPL-EX295
 • Máy chiếu Sony VPL-EX295
 • Máy chiếu Sony VPL-EX295
 • Máy chiếu Sony VPL-EX295
 • Máy chiếu Sony VPL-EX295

Máy chiếu Sony VPL-EX295

Liên hệ

Máy chiếu Sony VPL-EX295 sở hữu rất nhiều lợi thế từ thiết kế đẹp và bền bỉ, tiết kiệm năng lượng, kết nối tiện ích đa dạng và một mức giá hợp lý phù hợp với rất nhiều đối tượng người tiêu dùng. Các chuyên gia từ Sony đã khảo sát và nhận được sự tư vấn của những giáo viên hàng đầu để có thể đưa ra một mẫu sản phẩm lý tưởng dùng cho phòng học tầm trung. 

 • Công nghệ LCD
 • Độ sáng: 3800 lumens
 • Độ phân giải: 1024x768 (XGA)
 • Độ tương phản: 3300:1
 • Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ

Bảo hành chính hãng Sony. Hai năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo trường hợp nào đến trước.

 • Giới thiệu máy chiếu Sony VPL-EX295

  Máy chiếu Sony VPL-EX295 sở hữu rất nhiều lợi thế từ thiết kế đẹp và bền bỉ, tiết kiệm năng lượng, kết nối tiện ích đa dạng và một mức giá hợp lý phù hợp với rất nhiều đối tượng người tiêu dùng. Các chuyên gia từ Sony đã khảo sát và nhận được sự tư vấn của những giáo viên hàng đầu để có thể đưa ra một mẫu sản phẩm lý tưởng dùng cho phòng học tầm trung. 

  Máy chiếu Sony VPL-EX295 với độ sáng 3.800 lumens cũng hoàn toàn phù hợp với những phòng họp công ty chuyên nghiệp.

  Kết hợp chất lượng hình ảnh XGA tuyệt vời với các tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh, máy chiếu cầm tay VPL-EX295 nâng cao khả năng học tập với các bài thuyết trình mạnh mẽ thực sự nổi bật. Sử dụng đơn giản và không dây đã sẵn sàng, máy chiếu lý tưởng cho việc tối đa hóa sự tham gia của học sinh trong các lớp học nối mạng ngày nay, làm cho bạn trở thành đối tác lý tưởng của bạn trong suốt ngày học bận rộn.

  Công nghệ panel Sony BrightEra ™ đảm bảo hình ảnh rõ ràng trong mọi điều kiện, từ ánh sáng ban ngày đến lớp học tối. Rất nhiều giao diện cho phép kết nối dễ dàng, trong khi lựa chọn Picture Modes tối ưu hóa việc xem với bất kỳ trình chiếu nguồn slide, tài liệu PC, hình ảnh hoặc video. Thêm mô đun Wi-Fi tùy chọn cho phép sinh viên và giáo viên chia sẻ bài tập về nhà, hình ảnh và đồ họa không dây từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Có một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh được tích hợp sẵn. Và với thời gian thay thế đèn được đề nghị là 10.000 giờ, thời gian chết và chi phí bảo trì được giảm thiểu.

  Tiết kiệm năng lượng với bóng đèn kéo dài 10.000 giờ
  Bộ điều khiển đèn điều khiển tối đa lượng wattage của đèn và đạt được một thời gian đèn dài khoảng 10.000 * giờ. Thời gian thay thế đèn được khuyến cáo được tăng 43%, so với mô hình trước đó.
  * Chế độ đèn: thấp, Phù hợp với tiêu chuẩn IEC61947


  Các tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
  Công nghệ đèn tiên tiến cho phép các tính năng tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ. Ví dụ, điều khiển độ sáng lớn hơn trong chế độ Tự động Ánh sáng Chiếu sẽ tiết kiệm năng lượng đáng kể khi máy chiếu còn lại mà không cần sử dụng. Trong quá trình chiếu, Chế độ Tự động Bóng đèn tự động điều chỉnh ánh sáng ra phù hợp với cảnh chiếu. Khi bạn cần tắt hình ảnh tạm thời, sản lượng ánh sáng có thể được tắt hoàn toàn để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.


  Chất lượng hình ảnh cao 3LCD BrightEra ™ hình ảnh màu tự nhiên và sống động
  Độ phân giải màn hình 4: 3 XGA (1024 x 768), hình ảnh màu tự nhiên và sống động 3LCD BrightEra ™ cộng với các chế độ hình ảnh khác nhau để tối ưu chất lượng hình ảnh, làm cho máy chiếu trở thành một trong những chiếc tốt nhất trong lớp. Nhờ hệ thống quang học chiếu ba màu cơ bản liên tục, máy chiếu mang lại hiệu suất ánh sáng tuyệt vời, đảm bảo hình ảnh đầy màu sắc và tươi sáng. Các bảng sáng của BrightEra ™ của Sony mang lại sự cải thiện của bảng điều khiển, độ phân giải cao hơn, độ sáng cao và độ tin cậy của bảng điều khiển tăng lên. Khả năng lặp lại màu cao rất quan trọng đặc biệt khi sử dụng các nội dung đầy màu sắc, chẳng hạn như các vật liệu được sử dụng trong lớp học.


  Các chế độ hình ảnh khác nhau cho chất lượng hình ảnh tối ưu
  Máy chiếu có sáu chế độ hình ảnh có sẵn cho chất lượng hình ảnh chính xác: Năng động, Tiêu chuẩn, Trình chiếu, Bảng đen, Trò chơi và Điện ảnh. Với sáu chế độ hình ảnh và ba chế độ sáng kết hợp, người dùng có thể lựa chọn kết hợp hình ảnh / độ sáng phù hợp nhất theo nguồn hình ảnh và môi trường, để tạo ra hình ảnh tối ưu.


  Trình chiếu mạng (LAN / LAN không dây)
  Khi máy chiếu được cài đặt trong mạng LAN, các bài thuyết trình có thể được chiếu từ bất kỳ PC và Mac nào trên mạng. Bạn có thể kết nối máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh cùng một lúc. Bạn có thể dự án jpg, pdf và các định dạng được hỗ trợ khác. Tối đa bốn người dùng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi có tới tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Đối với PC / Mac, một ứng dụng, Projector Station for Network Presentation, được cung cấp. 


  Điều khiển từ xa cho thiết bị iOS
  Projector Remote là một ứng dụng điều khiển từ xa đơn giản cho máy chiếu của Sony. Máy chiếu mạng có thể được kiểm soát bởi ứng dụng từ xa này. Điều khiển từ xa cho phép bạn vận hành máy chiếu với các nút đơn giản và dễ đọc.


  Màn hình USB
  Máy chiếu cho phép bạn hiển thị hình ảnh và âm thanh * với một cáp USB. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ trình điều khiển cho chức năng này. Đó là một cách thuận tiện để kết nối với máy chiếu khi bạn muốn kết nối dễ dàng.

  * Có một khoảng thời gian trễ trong video và âm thanh. Khi không sử dụng đơn giản, bạn nên sử dụng Line-in hoặc HDMI-in.


  Nhập Nhãn
  Nhãn đầu vào, xuất hiện trong trình đơn nhập vào trên màn hình, có thể được tùy chỉnh. Điều này cho phép người dùng hiểu rõ thiết bị được kết nối.


  Loa lắp sẵn
  Máy chiếu bao gồm một loa đơn 16W.

  An Phát Hưng nhà cung cấp máy chiếu và màn chiếu tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý sẵn sàng và đầy đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một cách toàn diện trên toàn quốc.

 • Sony VPL-EX295

  CÔNG NGHỆ                                                                                         

    Công nghệ trình chiếu                3 LCD System                     

    LCD Panel                                 0.63”(16 mm) x 3 BrightEra LCD Panel, Aspect ratio: 4:3

  HÌNH ẢNH

    Cường độ sáng trắng                  3800 lumen

    Cường độ sáng màu                   3800 lumen

    Độ phân giải                                XGA (1024 x 768) 4:3

    Độ tương phản                            3.300:1

    Bóng Đèn                                    210 W, tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ
                                                    

    Chỉnh méo cạnh

    Số lượng màu sắc hiển thị         

  ỐNG KÍNH

    Tỉ lệ Zoom                                   Approx. x 1.6

    Độ lớn khung hình                      30 – 300 inch.

    Chế độ Focus                             Thủ công

  CỔNG KẾT NỐI

    Chức năng USB                         Trình chiếu 3 trong 1 (Hình ảnh, Chuột, Âm thanh)

    Cổng kết nối                               • INPUT A RGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input connector:                                                              Stereo mini jack • INPUT B RGB input connector: Mini D-sub 15-pin (female) Audio input                                                                      connector: Stereo mini jack • INPUT C HDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support • S                                                            VIDEO IN S video input connector: Mini DIN 4-pin Audio input connector: Pin jack (x2) (shared with                                                      VIDEO IN) • VIDEO IN Video input connector: Pin jack Audio input connector: Pin jack (x2) (shared                                                      with S VIDEO IN) • OUTPUT Monitor output connector*4: Mini D-sub 15-pin (female) Audio output                                                      connector*5: Stereo mini jack (variable out) • REMOTE RS-232C connector: D-sub 9-pin (male) •                                                        LAN RJ-45, 10BASE-T/100BASE-TX • USB Type-A • USB Type-B

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

    Bảo mật                                     

    Tính năng                                  

    Chế độ màu                               Presentation, Dynamic, Photo, Blackboard, sRGB, DICOM SIM.

  TỔNG QUAN

    Năng lượng sử dụng                   Lamp mode: High: 310 W

                                                        0.5 W (when “Standby mode” is set to “Low”)

    Kích thước sản phẩm                 365 x 96.2 x 252 mm (14 3/8 X 3 25/32 X 9 29/32 inches)

    Trọng lượng                                 4kg

    Độ ồn                                           High 35dB / Standard 33dB / Low 29dB

   KHÁC

    Bảo hành                                    Hai năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

   

  PHỤ KIỆN KÈM THEO

  • Cáp VGA
  • Cáp nguồn
  • Remote điều khiển kèm pin
  • Đĩa phần mềm
  • Phiếu bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng (CD-room)

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.