You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. Máy chiếu
 3. Máy chiếu Sony VPL-EX310
 • Máy chiếu Sony VPL-EX310
 • Máy chiếu Sony VPL-EX310
 • Máy chiếu Sony VPL-EX310

Máy chiếu Sony VPL-EX310

Liên hệ

Máy chiếu Sony VPL-EX310 hoạt động ổn định, nhỏ gọn và mạnh mẽ, nó cung cấp hình ảnh độ phân giải XGA sáng, chi tiết với 3.800 đầu ra ánh sáng màu có thể được nhìn thấy rõ ràng ngay cả trong phòng sáng, với công nghệ 3LCD của Sony đảm bảo màu sắc tự nhiên, sinh động.

 • Công nghệ 3 LCD
 • Độ sáng: 3800 lumens
 • Độ phân giải: XGA (1024 x 768) 4:3
 • Độ tương phản: 3300:1
 • Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ

Bảo hành chính hãng Sony. Hai năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo trường hợp nào đến trước.

 • Giới thiệu máy chiếu Sony VPL-EX310

  Máy chiếu Sony VPL-EX310 có khả năng trình bày rõ ràng, hình ảnh tươi sáng trong phòng lớn hơn, kết nối linh hoạt và chi phí chạy thấp. Máy chiếu Sony VPL-EX310 lý tưởng cho các phòng học và phòng họp cỡ trung và lớn hơn.

  Máy chiếu Sony VPL-EX310 hoạt động ổn định, nhỏ gọn và mạnh mẽ, nó cung cấp hình ảnh độ phân giải XGA sáng, chi tiết với 3.800 đầu ra ánh sáng màu có thể được nhìn thấy rõ ràng ngay cả trong phòng sáng, với công nghệ 3LCD của Sony đảm bảo màu sắc tự nhiên, sinh động.

  VPL-EX310 là một đối tác lý tưởng cho các môi trường AV / IT tích hợp hiện nay, mở rộng các lựa chọn kết nối của bạn với hai cổng HDMI và kết nối USB trực tiếp. Một chức năng đầu vào nhãn thuận tiện làm cho cuộc sống đơn giản hơn, xác nhận trên màn hình tên của các thiết bị được kết nối.

  Thêm VPL-EX310 vào mạng và xem các bài thuyết trình từ tối đa bốn máy tính kết nối PC / Mac đồng thời. Đưa vào một tùy chọn Wi-Fi dongle và hiện trực tiếp không dây từ máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng. Kiểm soát máy chiếu từ xa với một ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn thậm chí không cần phải mang máy tính đến các cuộc họp - chỉ cần trượt một ổ USB và bắt đầu trình bày.

  Một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ bóng đèn kéo dài góp phần làm giảm chi phí sở hữu. Bảo trì được đơn giản hóa bằng một tính năng truy cập đèn hậu sau.

  Hình ảnh sáng, rõ ràng với lượng ánh sáng tối đa 4.200 lumens
  Với sản lượng ánh sáng tối đa 3.800 lumen (ở chế độ cao), VPL-EX310 mang lại những bài thuyết trình rõ nét, rõ ràng trong phòng học hoặc phòng họp lớn hơn. Có ba lựa chọn độ sáng cho phù hợp với bất kỳ môi trường nào, từ ánh sáng ban ngày đến phòng tối.


  Công nghệ 3LCD BrightEra ™
  Hệ thống bảng 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi công nghệ BrightEra ™ tiên tiến cho hình ảnh sáng, nhất quán, độ phân giải cao với độ chính xác tuyệt vời và độ tin cậy ấn tượng.


  Độ phân giải XGA
  Độ phân giải màn hình 4: 3 cho XGA (1024 x 768) cung cấp nhiều chi tiết rõ nét: lý tưởng cho việc trình chiếu trực tiếp từ máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc đầu đĩa DVD.


  Tiết kiệm năng lượng với tuổi thọ đèn dài đến 10.000 giờ
  Công nghệ đèn hiệu suất cao cung cấp giảm chi phí sở hữu cộng với giảm thiểu bảo trì, với thời gian thay thế đèn lâu dài khoảng. 10.000 giờ (với độ sáng ở chế độ thấp).


  Các tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
  Công nghệ đèn tiên tiến cho phép nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng. Chế độ Tự động Ánh sáng Mờ giúp tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu còn lại mà không cần sử dụng. Chế độ Tự động Hình ảnh tự động điều chỉnh ánh sáng ra phù hợp với cảnh chiếu. Chạm vào một nút trên remote sẽ tắt hình ảnh tạm thời, làm giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.


  Đi nhanh
  Đừng lãng phí thời gian khi bạn vội vã ra khỏi phòng: tắt máy chiếu và rút phích cắm ngay lập tức, không chờ đợi lâu để làm mát.


  Các bài thuyết trình được nối mạng
  Các bài thuyết trình của dự án từ một máy tính nối mạng hoặc máy Mac. Trình bày các tệp JPEG, PDF và các tệp khác không dây từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tối đa bốn người dùng có thể chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi có tới tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Máy chiếu Projector Station cho ứng dụng Trình chiếu Mạng cho Windows / Mac được bao gồm. 


  Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ máy tính nối mạng
  Các chức năng và trạng thái máy chiếu có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính nối mạng nào, sử dụng máy chiếu Projector Station for Network Control.


  Trình diễn không dây
  Trình diễn không dây từ thiết bị cầm tay hoặc cầm tay. (Microsoft Windows / Macintosh OS yêu cầu có Projector Station cho ứng dụng Network Presentation. IOS / Android yêu cầu ứng dụng VueMagic.)


  Ứng dụng Điều khiển từ xa dành cho iOS / Android
  Tải về ứng dụng Trình chiếu từ xa miễn phí và điều khiển máy chiếu từ bất kỳ nơi nào trong phòng bằng thiết bị cầm tay của bạn với các nút đơn giản dễ đọc trên điện thoại hoặc màn hình máy tính bảng của bạn.


  Trình xem phương tiện USB
  Đưa vào ổ USB và hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ hoạ mà không cần máy tính.


  Đầu vào HDMI kép
  Hai đầu vào HDMI cho phép dễ dàng kết nối các thiết bị được trang bị HDMI như máy tính cá nhân và thiết bị truyền thông đa phương tiện.


  Chức năng hiển thị USB cho kết nối máy tính một dây dễ dàng
  Trình bày hình ảnh và âm thanh * từ một máy tính kết nối hoặc Mac chỉ với một cáp USB - thậm chí bạn không cần cài đặt trình điều khiển phần mềm.


  * Có thể có khoảng thời gian trễ giữa video và âm thanh. Đối với các ứng dụng độ trễ thấp, bạn nên sử dụng kết nối line-in hoặc HDMI-in của máy chiếu.


  Nhãn đặt tên đầu vào tùy chỉnh
  Xác định nhãn đầu vào của riêng bạn như 'BD Player', 'PC' và 'Document Camera', làm cho màn hình hiển thị các thiết bị được kết nối và đang sử dụng dễ dàng hơn.


  Bảo trì dễ dàng hơn
  Truy cập đèn đã được chuyển sang phía sau của thân máy chiếu, làm cho việc hoán đổi đèn đơn giản hơn khi máy chiếu treo từ trần treo.


  Hoạt động êm ả
  Tiếng ồn quạt thấp đảm bảo hoạt động kín đáo, không phô trương trong lớp học và phòng họp.

  An Phát Hưng nhà cung cấp máy chiếu và màn chiếu tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý sẵn sàng và đầy đủ năng lực để phục vụ quý khách hàng một cách toàn diện trên toàn quốc.

 • SONY VPL-EX340

  CÔNG NGHỆ                                                                                         

    Công nghệ trình chiếu                3 LCD System                     

    LCD Panel                                 0.63” (16 mm) x 3 BrightEra LCD Panel, Aspect ratio: 4:3

  HÌNH ẢNH

    Cường độ sáng trắng                  4200 lumen

    Cường độ sáng màu                   4200 lumen

    Độ phân giải                                XGA (1024 x 768) 4:3

    Độ tương phản                            3.300:1

    Bóng Đèn                                    225 W, tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ
                                                    

    Chỉnh méo cạnh

    Số lượng màu sắc hiển thị         

  ỐNG KÍNH

    Tỉ lệ Zoom                                   Approx. x 1.6

    Độ lớn khung hình                      30 – 300 inch.

    Chế độ Focus                             Thủ công

  CỔNG KẾT NỐI

    Chức năng USB                         Trình chiếu 3 trong 1 (Hình ảnh, Chuột, Âm thanh)

    Cổng kết nối                               • INPUT A RGB / Y PB PR input connector: Mini D-sub 15-pin (female) • INPUT B RGB input                                                              connector: Mini D-sub 15-pin (female) • INPUT C HDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP                                                              support • INPUT D HDMI input connector: HDMI 19-pin, HDCP support • S VIDEO IN S Video                                                              input connector: Mini DIN 4-pin • VIDEO IN Video input connector: Phono jack • OUTPUT                                                                    MONITOR output connector *5: Mini D-sub 15-pin (female) • REMOTE RS-232C connector: D-sub                                                      9-pin (male) • LAN RJ45,100BASE-TX (Shared with HDBaseT) • USB Type-A • USB Type-B

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

    Bảo mật                                     

    Tính năng                                  

    Chế độ màu                               Presentation, Dynamic, Photo, Blackboard, sRGB, DICOM SIM.

  TỔNG QUAN

    Năng lượng sử dụng                   Lamp mode: High: 284 W

                                                        0.5 W (when “Standby mode” is set to “Low”)

    Kích thước sản phẩm                 365 x105.3 x 267.7mm (14 3/8 x 4 5/32 x 10 17/32 ” )

    Trọng lượng                                 3.9kg

    Độ ồn                                           High 35dB / Standard 33dB / Low 29dB

   KHÁC

    Bảo hành                                    Hai năm cho thân máy, 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

   

  PHỤ KIỆN KÈM THEO

  • Cáp VGA
  • Cáp nguồn
  • Remote điều khiển kèm pin
  • Đĩa phần mềm
  • Phiếu bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng (CD-room)

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.