You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Thi Công Lắp Đặt Màn Chiếu - Máy Chiếu 300 inch Đến 450 inch Chuyên Nghiệp

Thi Công Lắp Đặt Màn Chiếu - Máy Chiếu 300 inch Đến 450 inch Chuyên Nghiệp

Những công trình thi công với các loại màn chiếu loại lớn từ 300 inch đến 450 inch đòi hỏi độ khó rất cao cần những đội ngũ thi công có tay nghề chuyên nghiệp để hoàn thành


Công ty An Phát Hưng thi công màn chiếu - máy chiếu loại lớn từ 300 inch - 450 inch chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực Màn Chiếu - Máy Chiếu thì những công trình thi công các loại màn chiếu loại lớn từ 300 inch đến 450 inch đòi hỏi độ khó rất cao cần những đội ngũ thi công có tay nghề chuyên nghiệp để hoàn thành. Vì những loại màn chiếu loại này có trọng lượng rất lớn lên tới hàng trăm kilogam cần được treo trên độ cao hàng chục mét với độ chính xác cao, với sự chắc chắn nhất đảm bảo sự an toàn. 

Để có thể đáp ứng trình chiếu tốt nhất với kích thước khung lớn lên tới 300 inch - 450 inch cần tương thích những dòng máy chiếu loại cao với độ sáng lớn. Những dòng máy chiếu này của các hãng như Epson, Sony, Panasonic...đều có những đặc điểm chung là có kích thước, trọng lượng khá lớn với những tính năng đặc biệt, hiệu chỉnh phức tạp nếu không có những kĩ thuật viên chuyên nghiệp đảm nhận thì rất khó hoàn thành công việc. Bên cạnh đó là các kết nối tín hiệu như kết nối không dây qua wifi, dây hdmi, vga, dây mạng...đều nên sử dụng sản phẩm của những thương hiệu uy tín để đảm bảo đường truyền tín hiệu tốt nhất và khả năng sử dụng lâu dài.

Công ty An Phát Hưng chuyên cung cấp và lắp đặt màn chiếu-máy chiếu chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề và kinh nghiệm luôn sẵn sàng đảm bảo hoàn thành mọi công trình dù đòi hỏi sự phức tạp nhất. Khi tiếp cận bất cứ công trình nào chúng tôi đều có những bước tiếp cận hết sức rõ ràng và minh bạch để khảo sát, lên bản vẽ và phương án thi công, vật tư cần thiết báo với chủ đầu tư để các bên đều hiểu rõ những công việc sẽ được tiến hành. An Phát Hưng luôn cam kết hoàn thành mọi công trình thi công màn chiếu - máy chiếu 300 inch - 450 inch đảm bảo sự an toàn, chuyên nghiệp và hài lòng lâu dài nhất.

 

 


Hướng dẫn sử dụng thiết bị truyền tín hiệu HDMI không dây Dongle EZCast M2

Giải Pháp kết nối tín hiệu HDMI ở khoảng cách lên tới 120 mét

Chính sách Demo Màn Chiếu - Máy Chiếu Chính Hãng Tại Hồ Chí Minh

Epson ra mắt máy chiếu 4K Pro Cinema LS10500

Sony giới thiệu máy chiếu tương tác chạy Android

Hướng dẫn cách sử dụng máy chiếu (Projector)

Epson giới thiệu máy chiếu Laser 3LCD 25.000 Lumen

Cận cảnh máy chiếu di động Sony MP-CL1 - Gọn nhẹ, cao cấp và sắc nét


Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ qua các số Hotline. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.